หล่อกะซวกไส้! คิมอูบิน กลับมาขยี้ใจสาวไทย (ชมคลิป)
 


หล่อกะซวกไส้! คิมอูบิน กลับมาขยี้ใจสาวไทย (ชมคลิป)


หล่อกะซวกไส้! คิมอูบิน กลับมาขยี้ใจสาวไทย (ชมคลิป)

เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮอต “คิมอูบิน” คือนักแสดงเกาหลีคนแรก ที่สามารถจัดแฟนมีตติ้งได้ถึง 2 รอบในไทยไปเมื่อปีก่อน แถมฮันรยูสตาร์ขายาวก็ไม่ทำให้ชาว “อูรีบิน” แฟนคลับสาขาไทยแลนด์ต้องผิดหวังอีกด้วย เพราะเขาได้ทำให้แฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย E-INTENT PRESENTS 2014 KIM WOOBIN THE 1st FAN MEETING IN THAILAND ‘LOVE AT FIRST SIGHT’ ปิดฉากลงด้วยความอบอุ่นเป็นกันเอง ด้วยรอยยิ้มที่จริงใจ บวกกับการได้สัมผัสมือหนานุ่ม กิจกรรมอันสนุกสนาน ตลอดจนเกลือหอมที่ระลึกที่เจ้าตัวบรรจงทำ และมอบให้แฟนคลับทุกคนด้วยความตั้งใจนั้น เป็นเสมือนดั่งภาพความทรงจำประทับใจที่ตราตรึงอยู่ในใจแฟนคลับไทยมิรู้ลืม

ชมคลิป 2015 The Moment of Kim Woo Bin in Thailand_ID clip (Thai Ver)

ขอบคุณคลิปจาก youtube@E-intent Inter

เพราะรู้ว่าหัวใจของแฟนๆ ร่ำร้องเรียกหาถึงหนุ่มหน้าใสใจดีคนนี้มากๆ ผู้จัดมือโปรเจ้าเดิม บริษัท อี-อินเทนน์ จำกัด (E-Intent Co., Ltd.) พร้อมด้วย ไซดัส เอชคิว (sidusHQ) บริษัทต้นสังกัดของ “คิมอูบิน” จึงผนึกกำลัง พาหนุ่มเท่เสน่ห์แรงคนนี้ กลับคืนสู่อ้อมใจสาวไทยอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 E-INTENT PRESENTS 2015 THE MOMENT OF KIM WOO BININ THAILAND “LET’S MAKE EYE CONTACT” ซึ่งจะจัดขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ พร้อมการันตีจะฟินเว่อร์ขึ้นอีกมากเพราะนอกจากจะได้ไฮไฟว์กับ “คิมอูบิน” อย่างใกล้ชิดยังให้ สบตาประสานใจ เผยความรู้สึกถึงกันและกัน เรียกได้ว่าตามองตาใจสื่อถึงใจ ฟินได้ฟินดีไม่มีจำกัด

ก่อนจะถึงวันชื่นคืนสุข ที่ทุกคนเฝ้ารอนั้น หนุ่มหน้าเก๋มาดเท่ “คิมอูบิน” ก็ได้ส่งคลิปวิดีโอลัดฟ้าจากเกาหลีมาออดอ้อน “อูรีบินไทย” ให้หัวใจสั่นไหวไปกับข้อความเชิญชวนให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวดีๆ ดังมีใจความว่า “สวัสดีครับ คิมอูบินครับ” พร้อมถามไถ่ถึงสารทุกข์สุกดิบของแฟนๆ ชาวไทยด้วยความห่วงใยว่าทุกคนสบายดีกันมั้ย? จากนั้นได้เผยความรู้สึกว่า “ผมอยากเจอแฟนๆ ชาวไทยมากๆ เลยครับ และตอนนี้ผมก็กำลังพยายามเตรียมตัวอย่างหนักเลยครับ เพราะฉะนั้นหวังว่า ทุกคนจะตั้งหน้าตั้งตารอและหวังว่าจะได้เจอกันเร็วๆ นี้นะครับ” งานนี้ คิมอูบิน จะมีเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนชาวไทยโดยเฉพาะ “ใช่ครับผมได้เตรียมช่วงเวลาพิเศษไว้ด้วยครับ แต่ผมบอกคุณตอนนี้ไม่ได้หรอกครับ เพราะว่า มันคือเซอร์ไพรส์ ผมอยากให้คุณมาที่งาน และมาเห็นด้วยตัวเองจะดีกว่าครับ” ก่อนหยอดคำหวานส่งท้ายอีกครั้งว่า “แฟนๆ ชาวไทย ไทยอูรีบิน ทุกคนครับ วันที่ 8 มีนาคมนี้ ผมจะไปเจอกับพวกคุณทุกคนที่ ธันเดอร์โดมนะครับ หวังว่าจะมากันเยอะๆ มาร่วมสร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันกับผมนะครับ ทุกคน เจอกันวันที่ 8 มีนาคมนี้นะครับ ขอบคุณครับ” แม้ที่ผ่านมาหนุ่มคนนี้จะโด่งดังมาจากบทหนุ่มแบดบอยอย่าง “ชเวยองโด” จากซีรีส์ยอดฮิต “The Heirs” หรือบทเด็กมีปัญหาแบบ “ปาร์คฮึงซู” จากซีรีส์ “School 2013” แต่ตัวตนลึกๆ ที่แท้จริงของหนุ่มคนนี้ กลับทั้งอบอุ่น เรียบง่าย และอ่อนโยน งานนี้จะมีเซอร์ไพรส์ มั่นใจได้ คิมอูบิน จัดให้ใหญ่จัดให้ฟินเต็มอิ่มแน่นอน เตรียมพบกับโมเมนต์สุดพิเศษที่จะทำให้สติหวั่นไหว หัวใจละลายระลอกสองกันได้เลย!

โอปป้าแต่งงานกันมั้ยคะ


// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.