เเค่เปลี่ยนบรรยากาศ "ทาทา" เอาใจสามี "หมอ" เเพลนปั้มเบบี๋ปล่อยตามธรรมชาติ
 


เเค่เปลี่ยนบรรยากาศ "ทาทา" เอาใจสามี "หมอ" เเพลนปั้มเบบี๋ปล่อยตามธรรมชาติ


 เเค่เปลี่ยนบรรยากาศ

    หวานจนหลายคนอิจฉา สำหรับคู่รักสามีภรรยา "ทาทา ยัง" กับสามี "หมอ ฉัตรอดุลย์" เพราะหลังจากจูงมือกันฉลองวิวาห์สายฟ้าแล่บไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงกันไปเที่ยวพักผ่อนส่วนตัว ซึ่งหลายคนมองว่าเป็นการฮันนีมูนหลังเเต่งงาน ได้เจอสาวทาทา เจ้าตัวก็รีบปฏิเสธทันทีว่าไม่ใช่ทริปฮันนีมูน เเต่เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศเท่านั้นเอง

 


"ไม่ได้ฮันนีมูนค่ะ เป็นแค่ทริปเซอร์ไพรส์เฉยๆ ครบรอบแต่งหนึ่งเดือน ก็ไปเที่ยวกัน ทาเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์หมอค่ะ  ดีใจมากกว่าที่ทำเซอร์ไพรส์สำเร็จ ก็ไปหาโรงแรมที่พักสบายๆ อยู่กันสองคน ทานอาหาร เดินเล่น ได้พักผ่อนเต็มที่ หมอก็บอกว่าเซอร์ไพรส์มาก ลงไอจีภูมิใจใหญ่ เมียทำได้ (หัวเราะ) เราพาเขาไปในกรุงเทพฯ นี้แหละค่ะ ไม่ได้ไปต่างจังหวัดเลย คือทารู้สึกว่าเราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเต็มๆวันมาเป็นเดือนแล้ว ก็เลยอยากให้เขาพัก ไปเปลี่ยนบรรยากาศที่นอนด้วยค่ะ (ยิ้ม) เอาจริงๆคือการฮันนีมูนไม่ค่อยสำคัญกับคู่ทานะ เพราะเราไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆอยู่แล้ว รู้สึกว้าทำอะไรเล็กๆน้อยๆให้ดีกว่า ง่ายๆแต่ก็มีความสุข"

 

แสดงว่ามีโอกาสลุ้นมีน้อง


"ขอให้เป็นแบบนั้นเหอะ นี้ก็เป็นเหตุผลที่ไปเปลี่ยนบรรยากาศ อยู่บ้านก็ไม่เบื่อนะ แต่งบ้านไปเรื่อยๆ แต่เพื่อความไม่อยากให้จำเจ   ยังไม่ถึงไปขอพร แต่แค่ลุ้นให้พ่อแม่ข้างบนส่งมาให้ ธรรมชาติคงดีที่สุด โดยไม่ต้องปรึกษาหมอหรือพึ่งอะไรเลย ใจเราพร้อมแต่ด้วยร่างกายที่พึ่งป่วย อยากให้น้องแข็งแรง ก็ลุ้นค่ะ เราจะไม่กดดัน  เพราะวันที่กดดันจะไม่ได้แหละ เราต้องหยุดความกดดัน ปล่อยไปตามธรรมชาติ"  ทาทา กล่าว

 

 

 

 

 

 

ภาพประกอบจากอินสตาเเกรม// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.