บอย-ถกลเกียรติ จัดผังช่องวัน ทำ "ละคร 18 +" ออกอากาศหลังสี่ทุ่ม
 


บอย-ถกลเกียรติ จัดผังช่องวัน ทำ "ละคร 18 +" ออกอากาศหลังสี่ทุ่ม


 บอย-ถกลเกียรติ จัดผังช่องวัน ทำบอย-ถกลเกียรติ จัดผังช่องวัน ทำ "ละคร 18 +" ออกอากาศหลังสี่ทุ่ม

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม ดิจิตอลทีวี ช่องวัน ให้สัมภาษณ์ "มติชน" ว่าการทำละครของช่องวัน จะแบ่งประเภทกันตามช่วงเวลาที่ออกอากาศ โดยที่ออกหลังข่าวภาคค่ำจะเป็นละครทั่วไป แต่ที่ออกอากาศหลัง 22.00 น. จะเป็นละคร 18+ ที่ใช้วิธีนำเสนอแบบใหม่ ให้เหมาะกับช่วงเวลาที่แพร่ภาพ โดยหนึ่งในเรื่องที่เตรียมไว้คือ "สงครามนางงาม" ที่เนื้อหาพูดถึงเรื่องราวในแวดวงนางงาม ทั้งนี้ เชื่อว่าจะไม่เกิดปัญหาความไม่พอใจจากคนในวงการดังกล่าว เพราะเรื่องนำเสนอหลายด้าน อีกทั้งยังเห็นว่าทุกคนควรเปิดใจกว้างในการชม

"ทุกอาชีพมีทั้งคนดีและไม่ดี ไม่งั้นละครประเทศไทยก็จะโดนด่าว่ากลับไปเป็นแบบเดินสวย หล่อกันอยู่ได้ โดยไม่ทำมาหากินอะไรเลย มันต้องเปิดกว้างกันหน่อย โลกสมัยใหม่แล้ว อย่าปิดกั้นหรือยึดติด มันเป็นเรื่องของบุคคล ตัวละคร ดูละครย้อนดูตัวเองก็เท่านั้น" ถกลเกียรติกล่าว

ส่วนที่มีคนนำไปเปรียบเทียบกับละคร "ปีกมงกุฎ" ของช่อง 7 ซึ่งเพิ่งจบ และมีเนื้อหาเกี่ยวกับวงการนางงามเช่นกันนั้น ถกลเกียรติกล่าวว่า แล้วแต่ความคิดของแต่ละคน แต่ตนคิดทำเรื่องนี้มาตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา ก่อนจะเกิดกระแสข่าวต่างๆ เกี่ยวกับนางงามเสียอีก


มติชนรายวัน 27 สิงหาคม 2557// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.