‘เมย์’ ขายนาฬิกา ‘โจ้’ ทำบุญ ยก ‘ปาล์ม’ คนดีแต่ไม่พร้อมเปิดใจ
 


‘เมย์’ ขายนาฬิกา ‘โจ้’ ทำบุญ ยก ‘ปาล์ม’ คนดีแต่ไม่พร้อมเปิดใจ


‘เมย์’ ขายนาฬิกา ‘โจ้’ ทำบุญ ยก ‘ปาล์ม’ คนดีแต่ไม่พร้อมเปิดใจ

เมย์-พิชญ์นาฏ เผยขายนาฬิกาที่สารวัตรโจ้ให้และเอาเงินไปทำบุญแล้ว เผยบล็อกการติดต่อกับอีกฝ่ายทุกอย่าง ย้ำฝ่ายชายไม่เคยซื้อรถหรูให้ วอนให้จบด้วยดี เผยคนในเฟซบุ๊กขอโทษครบ 3 คนแล้ว ยกปาล์ม-ฐณส เป็นคนดีแต่ยังไม่พร้อมเปิดใจรักใคร...

เรียกว่าเดินสายทำบุญยกใหญ่ทีเดียวสำหรับนักแสดงสาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร หลังจากประกาศว่าจะเอานาฬิกาที่อดีตคนรักอย่างตำรวจหนุ่มไฮโซ สารวัตรโจ้-พ.ต.ต.ธิติสรรค์ อุทธนพล เคยให้ไว้ไปขายและเอาเงินไปทำบุญ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเดินสายบริจาคเงินทำบุญกับมูลนิธิต่างๆ ไปกว่า 8 แสนบาทแล้ว ส่วนเรื่องรถหรูที่มีข่าวว่าหนุ่มโจ้ซื้อให้สาวเมย์นั้นก็ยังเป็นประเด็นที่หลายคนยังคาใจ เพราะยังมีคนเมาท์ว่ารถคันนั้นเป็นชื่อของสาวเมย์แล้ว ได้เจอสาวเมย์มาร่วมงาน “วัตสันฉลองครบ 2 ล้านสมาชิก” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 9 เลยให้เจ้าตัวเปิดใจทุกประเด็น พร้อมทั้งถามถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม ปาล์ม-ฐณส หงสนันทน์ ที่หลายคนลุ้นให้กลับมาคืนดีอีกครั้ง หลังเห็นทั้งคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ อีกด้วย


เห็นว่าขายนาฬิกาเอาเงินไปทำบุญแล้ว? “ตอนนี้ทำบุญไป 8 แสนแล้วค่ะ ส่วนวันนี้ว่าจะไปไถ่ชีวิตโคกระบือค่ะ คิดไว้แล้วว่าคงเป็นวัว 3 ตัว ควาย 3 ตัวค่ะ มันเป็นของที่เขาเคยให้เราเนอะ จริงๆ มันก็มีคุณค่าทางจิตใจเราแหละ แต่พอมีคนพูดไม่ดีแล้วเราเก็บไว้เราก็รู้สึกไม่ดีแหละ เราก็รู้สึกว่าเก็บแล้วก็ไม่มีประโยชน์อะไรก็เลยเอามาขายแล้วเอาเงินมาบริจาค ได้ช่วยคนเยอะแยะมากมาย ช่วยหลายมูลนิธิมาก รู้สึกดีใจที่เราอยู่ตรงนี้มานาน ได้อะไรจากวงการนี้มาเยอะ ก็ได้คืนอะไรให้กับสังคมบ้าง ตอนนี้ก็สบายใจค่ะ ก็ขออนุโมทนาบุญด้วยค่ะ ขอแบ่งบุญให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องเรื่องนี้ทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจ และขอแบ่งบุญให้เขาด้วยเพราะมันเป็นเงินของเขา ก็ขอให้เราจากกันด้วยดีค่ะ” ตั้งแต่ทำบุญไป มีฟีดแบ็กจากฝั่งโน้นไหม? “เมย์ไม่ทราบเพราะเมย์บล็อกทุกอย่างค่ะ ถ้าเขาจะติดต่อก็คงจะเป็นเพื่อนๆ รอบนอกของเมย์ค่ะ ทำได้แค่ส่งไลน์หาผู้จัดการเมย์กับพี่หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ค่ะ”

เมย์-พิชญ์นาฏ


ที่เขาติดต่อมาเรารู้อะไรมาบ้าง? “ก็อยากให้จบดีๆ ค่ะ มันมีอย่างนึงที่เมย์รู้สึกไม่ค่อยดีคือยังมีคนของเขาหรือเพื่อนของเขาที่ยังเอาไปพูดเรื่องรถเป็นชื่อเมย์ คือมันจะเป็นชื่อเมย์ไปได้ยังไงในเมื่อเมย์ไม่เคยเซ็นอะไรเลย เมย์ไม่มีเคยมีเอกสารการซื้อขาย ไม่เคยขอให้เขาซื้ออะไรให้ วันที่เขารักเราก็เอามาให้เรา แต่เวลาที่เราทะเลาะกันหรือเขาโมโห เวลาที่เขาทวงไปหรือเอาคืนไปหมดแล้ว ก็อยากให้ไปบอกเพื่อนๆ ด้วยว่าได้คืนไปแล้ว จะได้ไม่มาเมาท์เราแบบนี้เพราะว่ามันเป็นชื่อเราไม่ได้ เราไม่เคยเซ็น ถ้าเป็นชื่อเราก็แสดงว่าเราโดนขโมยเอกสารและปลอมลายเซ็นแล้วแหละ ซึ่งก็เอาเรื่องได้อีก อีกอย่างถ้ามันเป็นชื่อเราจริง ให้เราได้ความรักความจริงใจอย่างที่ตัวเองไปพูดกับเพื่อนเราจริง ถ้าอย่างนั้นก็เอามาคืนเราสิ (เน้นเสียง) เราก็จะได้เอาไปขายแล้วบริจาคอีกให้หมดเลยค่ะ” อยากจะโชว์หลักฐานให้เรื่องมันจบไปเลยไหม? “หลักฐานเมย์ไม่รู้เพราะมันอยู่ที่เขา แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มันเป็นชื่อเมย์ เมย์เอาเรื่องได้ค่ะเพราะเมย์ไม่เคยเซ็นอะไรเลย แปลว่าเขาปลอมลายเซ็นไปแล้วแหละ”


หลายคนมองว่าเขาไม่ค่อยแมนเท่าไหร่? “คือบางทีเขาอาจจะเสียใจน้อยใจตรงนี้เราก็ไม่รู้ เมย์มีแฟนมาหลายคน แต่ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้ ก็มีคนซื้อของให้และก็เลิกกันไป แต่ก็ไม่มีใครมาทวง เอาเป็นว่าไม่เป็นไรค่ะ เมย์อยากเก็บอะไรดีๆ ไว้ สิ่งดีๆ ที่เขามีเมย์ก็ยังเก็บอยู่เยอะไว้ในใจเมย์ ก็ให้จบกันดีๆ ดีกว่าเนอะ เดี๋ยววันนี้ก็ทำบุญอีกค่ะ ถ้าว่างก็ทำ แต่อาจจะไม่ได้ทำทุกวันเพราะบางวันงานเยอะค่ะ” ถือว่ากับคนนี้หนักที่สุดไหม? “ถามว่าหนักไหมเหรอ จริงๆ แล้วทุกคนที่เลิกกันไปก็เป็นเพื่อนกันได้นะ เราไม่ได้หวังว่าจะแต่งงานหรืออะไรแล้ว จริงๆ ในอนาคตถ้าเป็นเพื่อนกันได้ เมย์ก็จะเป็นเพื่อนที่ดีของเขาได้เหมือนกัน เพราะเมย์ว่าเมย์รู้จักเขามากกว่าเพื่อนเขาทุกคนน่ะเพราะเห็นในทุกๆ ด้านของเขา ก็อยู่ที่เขาแล้วแหละว่าเขาอยากจะเป็นเพื่อนเราไหม และอยากจะจบกันดีๆ รึเปล่าค่ะ”

ช่วงนี้อิ่มบุญมากค่ะ เดินสายบริจาคเงินแทบทุกวันเลยค่า


คนในฟซบุ๊กขอโทษเราครบยัง? “เขาก็ขอโทษแล้ว คือเมย์เป็นคนพูดคำไหนคำนั้น ในเมื่อเขาขอโทษแล้วเราก็ให้อภัย ไม่ว่าเขาจะเต็มใจขอโทษหรือโดนใครบังคับมาก็แล้วแต่เขาค่ะ คือมันมี 3 คนที่เรารู้สึกแย่มากๆ แต่เขาก็ขอโทษมาแล้ว ส่วนคนอื่นๆ ก็ช่างเถอะ ถือว่าเราปล่อยไปค่ะเพราะว่าทุกคนก็เคยถูกนินทา พระเจ้ายังถูกนินทาเลย อย่าไปคิดมากกับอะไรแบบนี้เลยค่ะ” ที่เคยบอกว่าจะฟ้อง จะยังดำเนินเรื่องต่อไหม? “คือเรื่องที่จะฟ้องถ้าเขาไม่ขอโทษ แต่ตอนนี้เขาขอโทษมาแล้วแหละ ฉะนั้นเมย์ก็คงจะไม่ฟ้องค่ะ แต่ก็ขอให้หยุดว่าอะไรเราที่มันไม่จริงแบบนี้อีก ถ้าเกิดมันไม่จบ เมย์มีหลักฐานอีกเยอะมาก เอาแค่นี้แล้วกันนะคะ” ล่าสุดเห็นเมย์โพสต์คลิปยิงปืน คนมองว่าขู่หรือประชดใครรึเปล่า? “อันนี้ไม่ได้ประชด ถ้าทุกคนที่ตามเมย์จริงๆ จะรู้ว่าเมย์ชอบเล่นกีฬามาก เมย์เล่นทุกอย่าง กีฬายิงปืนเนี่ยเมื่อก่อนตอนอยู่เอแบค เมย์อยู่ชมรมยิงปืนด้วยค่ะ ก็ไม่ได้เล่นมานาน พอดีเพื่อนชวนไปก็ลองดูแค่นั้นค่ะ เมย์ว่าทุกคนรู้อยู่แล้วว่าเมย์เป็นคนไม่ยอมคน อย่าทำเมย์เลยค่ะ”// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.