เซิร์ฟเวอร์ปฏิวัติวงการ AMD SeaMicro SM15000 ได้รางวัล Edison Award
 


เซิร์ฟเวอร์ปฏิวัติวงการ AMD SeaMicro SM15000 ได้รางวัล Edison Award


 เซิร์ฟเวอร์ปฏิวัติวงการ AMD SeaMicro SM15000 ได้รางวัล Edison Award
รับชมข่าว VDO -->

ซานฟรานซิสโก - เซิร์ฟเวอร์ SeaMicro SM15000™ ของ AMD ได้รับรางวัลชนะเลิศ 2014 Silver จากงาน Edison Awards™ สาขาเทคโนโลยีประยุกต์ หมวดส่งเสริมการวิจัยและธุรกิจ หลังเอาชนะผู้เข้าชิงในรอบสุดท้าย ซึ่งได้แก่ AT&T Nanocubes ของ AT&T Inc. และ Archetype IQ System โดย Ipsos InnoQuest

การได้รับรางวัล Edison Awards ในครั้งนี้ ถือเป็นการรับรองว่าเซิร์ฟเวอร์ AMD SeaMicro SM15000 เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่มีความหนาแน่นสูงสุด และมีประสิทธิภาพด้านการใช้พลังงานสูงสุดในตลาดขณะนี้ โดย AMD SeaMicro SM15000 ได้สร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้แก่เซิร์ฟเวอร์ดาต้าเซ็นเตอร์ ให้สามารถนำประสิทธิภาพเหนือระดับมาช่วยองค์กรต่างๆ ให้สามารถให้บริการที่เร็วขึ้น ภายใต้งบประมาณที่ต่ำลง ด้วยการประมวลผลแบบหนาแน่น การลดขนาดเซิร์ฟเวอร์เหลือเพียงขนาดประเป๋าเดินทาง และลดปริมาณการใช้ไฟลงสูงสุดถึง 75%

 

 

สำหรับรางวัล Edison Awards นั้น ถือเป็นหนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติที่ยกย่องความเป็นเลิศในการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ การบริการ การตลาด รวมถึงนวัตกรรมและการออกแบบที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล Edison Awards และรายชื่อผู้ได้รับรางวัลสามารถเข้าไปดูได้ที่ http://edisonawards.com/

 

 

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม
- ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SeaMicro SM15000 http://www.amd.com/
- ติดตามข่าวสารของ AMD ทางเฟซบุ๊คได้ที่ Facebook
- ติดตามข่าวสารของ AMD ทางทวิตเตอร์ได้ที่ Twitter

 

 

เกี่ยวกับ AMD เอเอ็มดี เป็นผู้ออกแบบและประสานเทคโนโลยีที่ใช้ขับเคลื่อนอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ เช่น คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล แท็บเล็ต เกมคอนโซล และคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ ซึ่งเป็นอุปกรณ์แห่งยุค Surround Computing ยุคใหม่ โซลูชั่นของเอเอ็มดีจะทำให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากแอพพลิเคชั่นและอุปกรณ์ชิ้นโปรดอย่างไร้ข้อจำกัด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.amd.com // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.