บททดสอบเพื่อความมั่นใจ จาก เชฟโรเลต ครูซ
 


บททดสอบเพื่อความมั่นใจ จาก เชฟโรเลต ครูซ


บททดสอบเพื่อความมั่นใจ จาก เชฟโรเลต ครูซ

เชฟโรเลตเผยวิดีโอบอกเล่าเรื่องราว เหตุใดคนกว่า 2.6 ล้านคนทั่วโลกถึงมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานของรถซีดานคันนี้ หลังจากออกแคมเปญพิเศษ 5 years worry free มาให้ลูกค้าเชฟโรเลต ครูซ ได้มั่นใจตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว โดยเจเนอรัล มอเตอร์ส พาเข้าไปดูถึงข้างในศูนย์การผลิตและส่งออกรถยนต์เชฟโรเลต ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จัดเป็นศูนย์การผลิตรถยนต์ที่มีเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย


เชฟโรเลต ครูซ ได้รับการออกแบบ และพัฒนาร่วมกันระหว่างศูนย์การผลิตของ เจเนอรัล มอเตอร์ส ทั้งของเอเชีย ยุโรป และอเมริกา ทำให้เชฟโรเลต ครูซ เป็นรถที่โดดเด่นทั้งหน้าตา และสมรรถนะที่ไม่เป็นรองซีดานคันไหนๆ ทั้งยังมีมาตรฐานความปลอดภัยเทียบเท่ารถยุโรประดับพรีเมียม ด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่ง ตัวถังทำจากเหล็กกล้ากว่า 65% และช่วงล่างแบบ Euro-Ride ที่ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลและมั่นคงในการขับ

ในส่วนขั้นตอนการผลิต เชฟโรเลต ครูซ ทุกคัน ผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐานของ GM อย่างใกล้ชิด และเข้มงวดโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ตั้งแต่ชิ้นส่วนเล็กๆ จนถึงประกอบขึ้นมาเป็นรถทั้งคันที่โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ และเปี่ยมด้วยพลังมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

นอกจากนี้ตัวแทนผู้บริหาร GM ยังตอกย้ำถึงความมั่นใจ ด้วยมาตรฐานทดสอบความปลอดภัยระดับโลก โดยเฉพาะการทดสอบการชน (หรือ NCAP) ซึ่งเชฟโรเลต ครูซ ทำคะแนนทดสอบการชน NCAP ได้เต็ม 5 ดาวจากการทดสอบทั่วโลก ทั้ง European NCAP, Australian NCAP และ Korean NCAP โดยสามารถปกป้องทั้งคนขับ และผู้โดยสารภายในรถให้ความปลอดภัยได้สูงสุด และลดโอกาสในการบาดเจ็บได้ดีเยี่ยม เมื่อเกิดอุบัติเหตุพุ่งชนในกรณีต่างๆ

World Safety Standard: คลิปทดสอบการชน และมาตรฐานความปลอดภัย

และกว่าจะออกมาวิ่งบนท้องถนนอย่างที่เห็นกันทุกวันนี้ เชฟโรเลต ครูซ ได้ผ่านการทดสอบขับมาแล้วในภูมิประเทศที่ถือได้ว่าเป็น “ที่สุด” ของเส้นทาง รวมเป็นระยะทางกว่า 6 ล้านกิโลเมตร ทั้งท่ามกลางหิมะปกคลุมในเทือกเขาแอลป์ ทะเลทรายซาฮาร่าที่ร้อนจัด และทุ่งหญ้าทุนดราที่อุณหภูมิหนาวเย็นถึงจุดเยือกแข็ง รวมถึงสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นในประเทศไทย เชฟโรเลต ครูซ ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงสมรรถนะในทุกๆ ด้าน


Performance Standard: คลิปทดสอบการขับในภูมิประเทศสุดท้าทาย

ดูรายละเอียดรถเชฟโรเลต ครูซ เพิ่มเติมได้ที่ http://www.chevrolet.co.th/cars/cruze/model-overview.html เป็นเจ้าของเชฟโรเลต ครูซวันนี้ พร้อมโปรโมชั่นที่ทำให้คุณมั่นใจยิ่งกว่า กับ 5 Year Worry Free ฟรี ค่าบำรุงรักษา 5 ปี พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chevrolet.co.th/offers-and-finance/current-offers.html หรือติดต่อตัวแทนเชฟโรเลตใกล้บ้านคุณ วันนี้ http://www.chevrolet.co.th/shopping-tools/locate-a-dealer.html// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.