แฮปปี้ แจกดาต้า 6GB กระตุ้นใช้เน็ต-สมาร์ทโฟนเครื่องแรก
 


แฮปปี้ แจกดาต้า 6GB กระตุ้นใช้เน็ต-สมาร์ทโฟนเครื่องแรก


แฮปปี้ แจกดาต้า 6GB กระตุ้นใช้เน็ต-สมาร์ทโฟนเครื่องแรก

แฮปปี้ ออกโปรโมชั่นเน็ตฟรี 6GB นาน 6 เดือน สำหรับลูกค้าแฮปปี้ ที่ซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องแรกกับดีแทค หวังกระตุ้นการใช้งานอินเทอร์เน็ตบนมือถือ ควบการใช้สมาร์ทโฟนเครื่องแรก…

แฮปปี้ จากดีแทค เปิดโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ ให้เล่นอินเทอร์เน็ตฟรีมากสุดถึง 6GB นาน 6 เดือน ให้ลูกค้าแฮปปี้ทั้งปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ที่เปลี่ยนจากมือถือฟีเจอร์โฟนมาใช้สมาร์ทโฟนเครื่องแรก โดยแฮปปี้จัดโปรโมชั่นให้เดือนละ 1GB ทุกเดือน โดยสามารถกดรับสิทธิ์ฟรีที่ *567# และโทรออก (เดือนแรกรับฟรีทันที สำหรับเดือนที่ 2-6 เพียงเติมเงินครบ 200 บาทต่อเดือน) ให้สิทธิ์สำหรับลูกค้าที่เปลี่ยนสมาร์ทโฟนเครื่องแรก ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. 56-31 มี.ค. 57 โดยสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS, Android, Windows Phone, BlackBerry OS

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา เราขอบคุณลูกค้าด้วยแคมเปญ ยิ่งอยู่นานยิ่งรักกัน โดยให้นำอายุการใช้งานมาเป็นส่วนลดค่าเครื่อง ซึ่งได้การตอบรับจากลูกค้าอย่างดี และทำให้ยอดขายโทรศัพท์ทะลุเป้าที่ตั้งไว้ นอกจากนี้ บริษัทจึงออกแคมเปญเป็นของขวัญให้ลูกค้าที่เปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องแรก ได้เล่นอินเทอร์เน็ตฟรี 6GB สำหรับผู้ที่ซื้อสมาร์ทโฟนเครื่องแรกกับแฮปปี้ ไม่จำกัดรุ่น

นอกจากอินเทอร์เน็ตฟรี 6GB สำหรับลูกค้าแฮปปี้ที่เพิ่งเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนเป็นเครื่องแรกแล้ว แฮปปี้ยังมอบความพิเศษเป็น 2 เท่า ให้ลูกค้าแฮปปี้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว โดยมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ให้เพิ่มเป็น 2 เท่าในราคาเดิม ให้ลูกค้าเลือกคุ้มถึง 4 แพ็กเกจ อาทิ แพ็กเกจเน็ตไม่อั้น 79 บาท/สัปดาห์ ใช้ความเร็ว 3G สูงสุดได้เพิ่มพิเศษเป็น 200MB จากปกติ 100MB และแพ็กเกจเน็ตสุดฮิต เล่นเน็ตไม่อั้น 399 บาท/เดือน ใช้ความเร็ว 3G สูงสุดเป็น 3GB จากเดิม 1.5GB.// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.