ดีแทค จัดทีม24ชม.เตรียมพร้อมเครือข่าย รองรับการใช้งาน
 


ดีแทค จัดทีม24ชม.เตรียมพร้อมเครือข่าย รองรับการใช้งาน


ดีแทค จัดทีม24ชม.เตรียมพร้อมเครือข่าย รองรับการใช้งาน

"ดีแทค" เผยมั่นใจรับมือการใช้งานหนาแน่นของเครือข่ายในทุกสถานการณ์ เน้นทีมงานพิเศษดูแลติดตามตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมดึงความสามารถเครือข่ายรองรับการใช้งานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด...

เมื่อวันที่ 6 ม.ค. นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานปฏิบัติการโครงข่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าดีแทคในการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกสถานการณ์และกรณีฉุกเฉิน ดีแทคได้จัดทีมงานพิเศษดูแลเครือข่ายเพื่อประเมินเกาะติดสถานการณ์อย่างใกล้ชิด 24 ชั่วโมง ทุกอย่างดำเนินไปตามแผนและมาตรการรองรับ ทั้งพื้นที่การใช้งานหนาแน่น ไม่เพียงแค่ในกรุงเทพฯ แต่ยังรวมถึงตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ที่อาจจะได้รับประสบภัยจากธรรมชาติ เพื่อให้ลูกค้าดีแทคในทุกพื้นที่ได้ใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ปกติตลอดเวลา

"ดีแทคได้เพิ่มแผนรองรับการใช้งานในช่วงนี้เป็นพิเศษ ด้วยการมอนิเตอร์การใช้งานพร้อมปรับพารามิเตอร์ให้เสาส่งสัญญาณรองรับ พื้นที่สอดคล้องพฤติกรรมการใช้งานโทรเข้า-ออก หรือใช้งานดาต้าให้ดีที่สุด และด้วยดีแทค ไตรเน็ต มีจุดแข็งด้วย 3 คลื่นความถี่ คือ 850MHz 1800MHz และ 2100MHz จึงคล่องตัวในการกระจายรองรับการใช้งานบนแบนด์วิธ ทั้งนี้จากประสบการณ์การรองรับพื้นที่จัดงานหนาแน่นช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ถือว่าทีมงานประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ตามมาตรการต่างๆ ที่ออกมารองรับ และยังทำอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการใช้งาน” นายปัญญา กล่าว.// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.