เอ็นเอสเอ็น ออกระบบCEMให้กลุ่มโทรคมนาคมรับมือ OTT-บิ๊กดาต้า
 


เอ็นเอสเอ็น ออกระบบCEMให้กลุ่มโทรคมนาคมรับมือ OTT-บิ๊กดาต้า


เอ็นเอสเอ็น ออกระบบCEMให้กลุ่มโทรคมนาคมรับมือ OTT-บิ๊กดาต้า

โนเกีย โซลูชั่นส์ แอนด์ เน็ตเวิร์คส (เอ็นเอสเอ็น) เปิดตัวชุดบริการที่ทำให้ระบบการบริหารประสบการณ์การใช้งานลูกค้ากลุ่มโทรคมนาคม ตอบรับวิสัยทัศน์ “1GBperday$”  ในปี 2563 ด้วยการนำเสนอระบบ CEM เพื่อรับมือความท้าทาย OTT และตอบรับบิ๊กดาต้า...

โนเกีย โซลูชั่นส์ แอนด์ เน็ตเวิร์คส เปิดตัวชุดบริการที่มีกระบวนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบแบบครบวงจร เพื่อช่วยผู้ให้บริการสามารถใช้ประโยชน์จากการบริหารประสบการณ์การใช้งานของลูกค้าขั้นสูง (advanced Customer Experience Management, advanced CEM) ไม่ว่าระดับการใช้งานขั้นปัจจุบันของลูกค้าจะเป็นเช่นไร CEM Service Suite นำเสนอบริการอย่างเป็นขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมความพร้อม การนำไปใช้งานร่วมกัน และการนำโซลูชั่นต่างๆ ด้าน CEM ของ โนเกีย โซลูชั่นส์ แอนด์ เน็ตเวิร์คส มาใช้ได้อย่างครอบคลุม โนเกีย โซลูชั่นส์ แอนด์ เน็ตเวิร์คส ขยายพอร์ตโฟลิโอด้วยชุดเนื้อหา CEM onDemand เพื่อเจาะลึกแนวโน้มต่างๆ และชี้ให้เห็นโอกาสทางธุรกิจจากบริการ over-the-top (OTT) ต่างๆ เทคโนโลยี Big Data CEM ของโนเกีย โซลูชั่นส์ แอนด์เน็ตเวิร์คส มีโครงสร้างการประมวลผลสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคมโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถให้ผู้ให้บริการเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกอย่างรวดเร็ว

 

CEM Service Suite ช่วยผู้ให้บริการการสื่อสารไร้สายใช้ CEM ในรูปแบบที่ตรงความต้องการของตน ไม่ว่าการใช้งาน CEM ปัจจุบันจะอยู่ในระดับใด ชุดบริการนี้ประกอบด้วยการบริการจากผู้เชี่ยวชาญซึ่งแบ่งได้เป็นสามระยะ คือ เตรียมพร้อมสำหรับ CEM: ขั้นตอนนี้ช่วยให้ผู้ให้บริการเข้าใจและเตรียมพร้อมที่จะใช้แอพพลิเคชั่นแบบเฉพาะเจาะจงของ CEM เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการ โดยจะประเมินวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ CEM เพื่อช่วยในการตัดสินใจ ประเมินการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นให้กับกระบวนการต่างๆ ที่ใช้อยู่ และสร้างรูปแบบคุณภาพประสบการณ์ที่ต้องการให้กับลูกค้าของผู้ให้บริการ

นายคริส เชนาสกิ หัวหน้านักวิเคราะห์ของ Informa กล่าวว่า จากการสำรวจของ Informa Telecoms & Media เมื่อเร็วๆ นี้ พบว่าผู้ให้บริการมากกว่า 70% จัดให้ความสำคัญของ CEM อยู่ในลำดับต้นๆ สิ่งที่เกิดขึ้นด้วยกันก็คือ ความกังวลของผู้ให้บริการต่อรูปแบบธุรกิจและการเริ่มต้นใช้ CEM ผู้ให้บริการเทคโนโลยี ที่ประสงค์จะสร้างสถานะที่แข็งแกร่งในเรื่อง CEM จะต้องไม่เพียงแต่นำเสนอชุดผลิตภัณฑ์ต่างๆเท่านั้น แต่จะต้องให้ความช่วยเหลือเรื่องตัวอย่างการใช้งาน, ขั้นตอนการปฏิบัติ, การนำไปใช้และการบูรณาการ โดยต้องสามารถให้ความสำคัญกับการบริการในเรื่องดังกล่าวเทียบเท่ากับการให้บริการด้านเทคโนโลยีและการให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ CEM เอง

ด้าน นายซานเทริ จัสซิลลา หัวหน้าฝ่ายข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์ลูกค้า ของ โนเกีย โซลูชั่นส์ แอนด์ เน็ตเวิร์คส กล่าวว่า CEM ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็วในปีที่ผ่านมา ปัจจุบัน CEM นำเสนอประสิทธิภาพที่หลากหลาย เช่น ช่วยผู้ให้บริการเพิ่มความพึงพอใจให้ลูกค้า สร้างความจงรักภักดีในตราสินค้า สร้างรายได้ใหม่ ลดจำนวนผู้ออกจากเครือข่าย และเพิ่มผลกำไร CEM Service Suite ของเรา เป็นการใช้งานแบบครบวงจร ตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อนำเสนอทางเลือกและเทคโนโลยีที่มีอยู่มากมาย รวมถึงการชี้ให้เห็นโซลูชั่นที่เหมาะสมและนำไปใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการในปัจจุบัน ผู้ให้บริการสามารถเลือกโซลูชั่น CEM ที่จะเติบโตไปพร้อมกับกลยุทธ์องค์กรและพัฒนาความต้องการของลูกค้าของพวกเขา.

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.