แนะแอพฯ บันเทิงโหลดต้อนรับ คริสต์มาส-ปีใหม่
 


แนะแอพฯ บันเทิงโหลดต้อนรับ คริสต์มาส-ปีใหม่


แนะแอพฯ บันเทิงโหลดต้อนรับ คริสต์มาส-ปีใหม่

ไมโครซอฟท์ เอาใจสาวกผู้ใช้งานวินโดวส์โฟน และผู้ใช้ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ วินโดวส์ 8.1 ด้วยการแนะนำให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นความบันเทิงไว้ใช้ต้อนรับช่วงวันหยุด คริสต์มาส-ปีใหม่ 2014นี้…

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำแอพพลิเคชั่นเพื่อความบันเทิง สำหรับต้อนรับเทศกาลรื่นเริงคริสต์มาสและปีใหม่ แก่ผู้ใช้ดีไวซ์ในระบบปฏิบัติการวินโดวส์ ซึ่งไมโครซอฟท์ได้คัดสรร 7 แอพพลิเคชั่น ที่เปิดให้บริการดาวน์โหลดฟรีบนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 ให้พร้อมรับปาร์ตี้และสนุกสนานกับเพื่อนและครอบครัว ตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด


แอพพลิเคชั่นเกม Despicable Me: Minion Rush ให้คุณสนุกกับเหล่า "มินเนี่ยน" สีเหลือง สมุนผู้ภักดีของ "กรู" พระเอกตัวร้ายที่มากับเสียงป่วนเพี้ยนอารมณ์ดี เหล่ามินเนี่ยนนั้นพร้อมที่จะฝ่าฟันด่านท้าทายต่างๆ โดยสามารถเล่นเป็นมินเนี่ยนและแข่งกับเพื่อนฝูงและครอบครัวในช่วงวันหยุดสิ้นปีนี้ และยังมีด่านต่างๆ ที่จะมาเรียกเสียงฮาและสร้างความตื่นเต้น จากการกระโดด บิน หลบหลีกสิ่งกีดขวาง เก็บกล้วย สร้างความปั่นป่วน หรือเอาชนะตัวร้ายต่างๆ เพื่อตำแหน่ง "มินเนี่ยนแห่งปี"


แอพพลิเคชั่น Thai Food by Chef Art สำหรับผู้ที่คิดจะลองทำอาหารไทยในวันหยุดนี้ แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี แอพพลิเคชั่นนี้ช่วยคุณได้ โดยการนำเสนอสิ่งที่เกี่ยวกับอาหารไทย โดยเชฟอาร์ต ซึ่งมีความชำนาญและสไตล์การเตรียมอาหารแบบมืออาชีพ จากประสบการณ์อันยาวนานและความชื่นชอบที่มีต่อการทำอาหาร การนำเสนอหมวดเครื่องปรุงและวิธีการทำอาหารในแอพพลิเคชั่นนี้เข้าใจง่ายและมีความโดดเด่นเฉพาะตัว จนทำให้คุณสามารถทำอาหารไทยได้ในเวลาไม่นาน


แอพพลิเคชั่น Epicurious รวมสูตรอาหารจาก Epicurious.com เว็บไซต์เกี่ยวกับอาหาร สามารถค้นหาสูตรอาหารกว่า 30,000 รายการ จาก Bon Appetit, Gourmet, Self ตลอดจนข้อมูลเชฟและตำราอาหารที่โด่งดัง และยังมีรีวิวสูตรอาหารที่เชื่อถือได้จากสมาชิกของ Epicurious โดยคุณสามารถบันทึกสูตรอาหารที่คุณชอบและแชร์ไปยังเพื่อนๆ หรือครอบครัวได้อีกด้วย


แอพพลิเคชั่น Singhapp เหมาะจะเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่ยังไม่รู้จะไปปาร์ตี้ที่ไหนดีในคืนก่อนวันคริสต์มาส เพราะ Singhapp ให้สิทธิพิเศษสำหรับคุณด้วยรูปแบบของโปรโมชั่นต่างๆ เช่น คูปองและสมุดแสตมป์ จากร้านค้าและร้านอาหารในเครือ นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่นดังกล่าวยังมีรายละเอียดเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ที่ตั้งของร้าน เส้นทาง กิจกรรมและการอัพเดตข่าวสารต่างๆ ขณะเดียวกันยังสามารถเติมข้อความและแสดงความคิดเห็น พร้อมแชร์สิ่งที่คุณชื่นชอบบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้ด้วย


แอพพลิเคชั่น GMM-TV เปิดให้รับชมความบันเทิงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน จึงสามารถรับชมจีเอ็มเอ็ม ทีวี ดูแบงแชนแนล สด 24 ชั่วโมง ทันใจกับข่าวศิลปิน ไม่พลาดกิจกรรมโดนๆ ที่พร้อมส่งต่อความสนุกถึงมือ ตลอดวันหยุดและวันปีใหม่


แอพพลิเคชั่น NORAD Tracks Santa ติดตามเส้นทางส่งของขวัญของซานตาคลอสว่าจะไปส่งที่บ้านไหน แอพพลิเคชั่น NORAD Tracks Santa พร้อมแล้วที่จะเริ่มนับถอยหลังสู่วันที่ 24 ธันวาคม โดยคุณสามารถเริ่มนับถอยหลังไปกับเส้นทางของซานต้าแบบเรียลไทม์ในระหว่างที่ซานต้าแจกของขวัญให้เด็กๆ ทั่วโลกในคืนก่อนวันคริสต์มาส นอกจากนี้ ยังมีวิดีโอเกี่ยวกับการเดินทางของซานต้า และฟังคำอวยพรสำหรับเทศกาลวันหยุดสุดพิเศษนี้ได้จากแต่ละฐานปฏิบัติการอีกด้วย


แอพพลิเคชั่น Fhotoroom ช่วยตกแต่งภาพถ่ายและแบ่งปันช่วงเวลาในเทศกาลวันหยุดกับเพื่อนๆ และครอบครัว ด้วยแอพพลิเคชั่นถ่ายภาพอย่าง Fhotoroom ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นกล้องถ่ายภาพแบบมืออาชีพ ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์แชร์ภาพถ่ายบนเครือข่ายสังคมออน์ไลน์และปรับแต่งภาพอย่างมืออาชีพ ช่วยให้สามารถแก้ไขหรือปรับแต่งภาพถ่ายได้โดยใช้ฟีเจอร์ปรับแต่งภาพพื้นฐาน หรือเพิ่มสไตล์เฉพาะตัวให้กับช่วงเวลาพิเศษของคุณด้วยฟิลเตอร์ที่มีมากกว่า 75 แบบ ซึ่งนำมาใช้ปรับแต่งภาพได้ตามต้องการ ก่อนจบลงด้วยการตกแต่งกรอบรูปในแบบฉบับของคุณ ก็สามารถที่จะแชร์ภาพของคุณผ่าน SkyDrive, flickr, facebook, instagram หรือ twitter.

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.