เอไอเอส เนรมิตรลานเซ็นทรัลเวิลด์จัดเคาต์ดาวน์ 2014
 


เอไอเอส เนรมิตรลานเซ็นทรัลเวิลด์จัดเคาต์ดาวน์ 2014


เอไอเอส เนรมิตรลานเซ็นทรัลเวิลด์จัดเคาต์ดาวน์ 2014

เอไอเอส 3G 2100 ต้อนรับปีใหม่ 2014 เนรมิตลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงานเคาต์ดาวน์ โดยมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมชวนอัดคลิป ส่งความสุขให้กับผู้ที่มีภารกิจต้องปฏิบัติหน้าที่ในคืนวันที่ 31 ธ.ค.ด้วย...

เอไอเอส 3G 2100 นำโดย นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มอบสิ่งดีๆ ข้ามปีให้ชาวไทย จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ “AIS 3G Bangkok Countdown 2014 @ CentralWorld” โดยเนรมิตลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คเคาต์ดาวน์ของคนกรุงเทพฯ ในธีม “ความสุขพุ่งทะยาน เบิกบานอุ่นใจ” ด้วยการมอบความสุขหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ AIS 3G Carnival ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. เป็นต้นไป บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


เอไอเอสมีกิจกรรมพิเศษ เชิญชวนคนไทยให้ร่วมอัดคลิปส่งความสุขให้กับผู้ที่มีภารกิจต้องปฏิบัติหน้าที่ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. โดยสามารถอัดคลิป ได้ที่ตู้อัดคลิปบริเวณงาน หรือโพสต์บน IG ติด #aisnewyearwishes และเอไอเอสจะรวบรวมคลิปของคนไทยทั้งประเทศ ส่งมอบเป็นกำลังใจให้กับพวกเขาเหล่านั้นต่อไป

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีเครื่องเล่นมากมาย ทั้งชิงช้าสวรรค์ บูธถ่ายภาพสุดชิค รวมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอสได้ร่วมสนุกกับเกมเพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยมีไฮไลต์ในวันที่ 26 ธ.ค. พบกับดารานักแสดงชื่อดัง แต้ว-ณัฐพร และ สน-ยุกต์ ที่จะมาร่วมอัดคลิปส่งความสุขและมอบความบันเทิงให้ทุกคนในเวลา 19.00 น. ด้วย

ก่อนจะชวนคนไทยมาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปี 2014 พร้อมกัน ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. โดยเอไอเอสได้ชวนพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต เจมส์-จิรายุ มาขึ้นเวทีเพื่อมอบความสุขทั้งเสียงเพลงและแจกตุ๊กตาอุ่นใจนับพันๆ ตัว เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทย พร้อมทั้งสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ นูโว, โมเดิร์นด็อก, โจอี้บอย, ลิปตา, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ และ ฟลัวร์ ด้วย

นอกจากนี้ เอไอเอส ยังได้จัดมุมถ่ายรูปต้นคริสต์มาสยักษ์ขนาด 9 เมตร ตกแต่งด้วยตุ๊กตาอุ่นใจสุดน่ารักไว้ที่เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ รวมทั้งลานหน้าศูนย์การค้าพารากอน ให้แวะไปถ่ายรูปกันได้.

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.