′ไฮโค่′รุกเปิดโชว์รูมแห่งแรก รับกระแสชุดแต่ง′วอลโว่′บูม
 


′ไฮโค่′รุกเปิดโชว์รูมแห่งแรก รับกระแสชุดแต่ง′วอลโว่′บูม


 ′ไฮโค่′รุกเปิดโชว์รูมแห่งแรก รับกระแสชุดแต่ง′วอลโว่′บูม
บริษัท ไฮโค่ สปอร์ตทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายชุดแต่งไฮโค่ (HEICO) ได้เผยโฉมชุดแต่งพร้อมโชว์รูมครั้งแรกบนถนนเกษตร-นวมินทร์ หลังจากไฮโค่ได้ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี 2551

นายเสรี แซ่คู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮโค่ สปอร์ตทีฟ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เหตุผลที่ตั้งบริษัท ไฮโค่ สปอร์ตทีฟ (ประเทศไทย) จำกัดขึ้นมา เพราะทำธุรกิจเกี่ยวกับรถวอลโว่มาปีที่ 10 มีดีลเลอร์วอลโว่ 2 สาขา มองเห็นแนวโน้มว่ายอดขายของวอลโว่ดีขึ้นมาก อีกทั้งกลุ่มผู้ซื้อเปลี่ยนจากช่วงผู้ใหญ่มาเป็นวัยรุ่นมากขึ้น ประกอบกับธุรกิจรถแต่งในเมืองไทยเติบโตมากขึ้น จึงได้นำเอา ชุดแต่ง ไฮโค่ (HEICO) มารวมเข้ากับธุรกิจที่ทำอยู่เพื่อเพิ่มไลน์การขายรถสำหรับชุดแต่งไฮโค่ (HEICO) จำหน่ายผ่านดีลเลอร์สแกนดิเนเวียน ออโต้มาแล้วเป็นปีที่ 5 สำหรับปีนี้ขยายตัวมากขึ้นจึงได้เปิดโชว์รูมไฮโค่ขึ้นมาเปรียบเหมือนเป็นบริษัทในเครือของบริษัทสแกนดิเนเวียน ออโต้ ใช้ทีมงานของสแกนดิเนีย ออโต้ และก็ยังมีทีมขายไฮโค่โดยตรง

ในส่วนชุดแต่งไฮโค่ (HEICO) ก่อตั้งโดย Holger Hedtke เป็นชาวเยอรมัน ก่อตั้ง HEICO Sportiv ในปี 1972 เป็นผู้หลงใหลในแบรนด์วอลโว่มากและเป็นเจ้าของดีลเลอร์ที่เยอรมัน

หลังจากนั้นก็ได้ทำการวิจัยและดีไซน์โปรดักต์ภายในประเทศก่อนและได้มาแต่งรถในสนามแข่งที่สวีเดนและได้มาร่วมทีมกับวอลโว่ในการแข่งขันพร้อมกันนี้ ต่อมา Holger Hedtke ก็ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายชุดแต่งที่ได้มาตรฐานและได้การอนุญาตจากทางวอลโว่

ชุดแต่ง HEICO Sportiv มีชุดแต่งประมาณ 500 รุ่น หลังจากนั้นได้มีการวิจัยและออกแบบท่อระบบไอเสียตัวถังและเบรก การพัฒนาเพื่อตอบสนองมาตรฐานของผู้ผลิตมากที่สุด และผ่านการทดสอบและ homologated ตามของเยอรมนีและกฎหมายที่ได้รับการอนุมัติที่สวิตเซอร์แลนด์จนได้รับลิขสิทธิ์ในการจำหน่าย ชุดแต่ง HEICO Sportiv อย่างเป็นทางการ

สำหรับ รถยนต์วอลโว่รุ่น V40 ราคาเริ่มต้นที่ 1.82 ล้านบาท สำหรับรุ่นสปอร์ต ทีฟ จะมีแรงม้าเพิ่มขึ้น 70 แรงม้า ช่วงล่างสปอร์ตชุด Body Kit ล้อแม็กซ์ 19 นิ้ว พร้อมการตกแต่งภายในพิเศษราคา 2.29 ล้านบาท ทั้งนี้ก็สามารถจัดไฟแนนซ์ได้เหมือนรถใหม่พร้อมวารันตี และสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ วอลโว่รุ่น V 40 ในงาน รับทันทีราคาแพคเกจพิเศษเพียง 99,000 บาท แต่จะมีเพียงแค่ 10 เซตเท่านั้น หากท่านใดสนใจเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โชว์รูม สแกนดิเนเวียน ออโต้ ตั้งแต่วันนี้-15 มกราคม 2557

 

 

(ที่มา:มติชนรายวัน 20 ธ.ค.2556)


ร่วมเป็นแฟนเพจเฟซบุ๊กกับมติชนออนไลน์
www.facebook.com/MatichonOnline// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.