CTS ศูนย์เคลือบสีรถอันดับหนึ่งเอเชีย เข็นผลิตภัณฑ์รุกตลาด D.I.Y. โดนใจ
 


CTS ศูนย์เคลือบสีรถอันดับหนึ่งเอเชีย เข็นผลิตภัณฑ์รุกตลาด D.I.Y. โดนใจ


CTS ศูนย์เคลือบสีรถอันดับหนึ่งเอเชีย เข็นผลิตภัณฑ์รุกตลาด D.I.Y. โดนใจ

ในแวดวงรถหรูซุปเปอร์คาร์บ้านเราทุกวันนี้ได้ให้ความไว้วางใจให้ CTS ของเสี่ยชิ “ชินพล จงประเสริฐ” รับผิดชอบในเรื่องการปกป้องและเคลือบสีรถ

เพราะมีจุดเด่นที่ระบบ Crystal Sealed แบบครบวงจรและได้มาตรฐานที่สุดของเอเชีย

ขนาดค่ายคาวาลลิโนมอเตอร์ ตัวแทน จำหน่ายรถเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการของบ้านเรา ยังไว้วางใจจัดแพ็กเกจเคลือบสีรถฟรีๆแก่ลูกค้าที่ซื้อรถเฟอร์รารี่


ล่าสุด เพื่อสยายปีกธุรกิจการปกป้องและเคลือบสีรถให้กระหึ่มเพิ่มมากขึ้น และยังเพื่อตอบสนองนักเลงรถผู้รักรถที่ต้องการทำความ สะอาดด้วยตัวเอง

CTS จึงได้ยกระดับการรุกตลาด D.I.Y. หรือ (Do It Yourself) ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรถอย่างง่ายให้นักเลงรถ ผู้รักรถสามารถทำเองได้ที่บ้าน ภายใต้ชื่อแบรนด์ CTS Crystal Plus+

โดยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม CTS Crystal Plus+ ทั้งหมดมีคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาด รวมถึงถนอมบำรุง และปกป้องรถที่ผ่านการทำเคลือบคริสตัล เคลือบแก้ว รวมถึงรถทั่วไป ให้สะอาดเงางามยิ่งขึ้น

มีพระเอกในกลุ่มคือ CTS Crystal Plus+ Shampoo แชมพูล้างรถสูตร Organic Citrus สกัดจากเปลือกส้ม California ซึ่ง CTS ได้ร่วมคิดค้นและพัฒนาสูตรร่วมกับต้นตำรับประเทศญี่ปุ่น อ่อนโยนต่อผิว เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ดีเยี่ยม แถมยังช่วยบำรุงและเติมเต็มน้ำแร่ใยแก้วซิลิก้า เปรียบเสมือนเราใช้แชมพูคริสตัลในการล้างรถ ซึ่งเป็นเคล็ดลับสำคัญที่ทำให้การล้างรถที่เงางาม

สำหรับผลิตภัณฑ์อื่นในกลุ่ม ยังมี Crystal Nourishing Lotion โลชั่นบำรุงสีผิวรถ, Bug Remover ขจัดคราบแมลง, Inner Graze Care คืนความเงางามให้เบาะและภายใน,Inner Jet Cleaner น้ำยาทำความสะอาดภายใน ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, Tire Gloss Care น้ำยาถนอมและบำรุงรักษายาง และ Power Remover ทำความสะอาดคราบหนัก รวมถึงยางมะตอย

ทั้งนี้ เพื่อรองรับช่วงไฮซีซั่นของตลาดรถหรูในช่วงปลายปี เพราะมีงานมอเตอร์เอ็กซ์โปและงานออโต้อิมปอร์ทเอ็กซ์โป CTS จึงจัดให้สำหรับนักเลงรถที่มาพ่นเคลือบ Crystal Sealed ทุกแพ็กเกจ หรือติดฟิล์มนิรภัย SpaceGuard คุณชินพลจะแถมชุด Crystal Plus+ ให้ไปลองใช้ฟรี

ว้าว!!!

อัลคาโปน
[email protected]// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.