แอลจีปล่อยทีเด็ด LA9700 ทีวีจอยักษ์ รับกระแสสมาร์ททีวี
 


แอลจีปล่อยทีเด็ด LA9700 ทีวีจอยักษ์ รับกระแสสมาร์ททีวี


แอลจีปล่อยทีเด็ด LA9700 ทีวีจอยักษ์ รับกระแสสมาร์ททีวี

แอลจี เผยโฉมนวัตกรรมจอภาพรุ่นล่าสุด ตระกูล "แอลจี อัลตร้า เอชดี ทีวี" รุ่นแอลเอ 9700 ขนาด 65 และ 55 นิ้ว อัดเทคโนโลยีภาพและเสียง กับราคาระดับพรีเมี่ยม...

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ประเทศไทย ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่มจอภาพ ด้วย LG ULTRA HD TV รุ่น LA 9700 ขนาด 65 และ 55 นิ้ว ที่นำเสนอนวัตกรรมความคมชัดของภาพด้วยความละเอียดแบบ ULTRA HD ถึง 8.3 ล้านพิกเซล สูงกว่าระบบ Full HD ถึง 4 เท่า และด้วยเทคโนโลยี Tru-ULTRA HD Engine ยกระดับสัญญาณภาพคอนเทนต์ต่าง ๆ ให้คมชัดเทียบเคียงระดับ ULTRA HD ลดการแตกและเบลอของภาพ

ทั้งนี้ LG ULTRA HD TV รุ่น LA 9700 ยังนำเสนอนวัตกรรมจอภาพด้วย NANO FULL LED ที่ผสานเทคนิคการจัดเรียงหลอดไฟ LED ให้กระจายสม่ำเสมอทั่วทั้งหน้าจอ ช่วยควบคุมแสงสว่างของจอภาพ พร้อมรักษาความสว่างสม่ำเสมอทั่วหน้าจอ และเมื่อทำงานร่วมกับเทคโนโลยีหน้าจอแบบ IPS จะช่วยมอบสีสันสมจริงเสมือนต้นฉบับพร้อมแสดงภาพเคลื่อนไหวได้ราบรื่น รวมถึงให้องศาในการรับชมภาพกว้างถึง 178 องศา ผู้ใช้จึงเพลิดเพลินกับการรับชมคอนเทนต์ได้จากเกือบทุกตำแหน่งในห้อง และด้วยความละเอียดสูงผนวกกับเทคโนโลยี FPR (Film Pattern Retarder) ยังช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสประสบการณ์ 3 มิติ ที่สมจริง ปราศจากปัญหาภาพเหลื่อมซ้อน ภาพกะพริบ และลดความเมื่อยล้าของสายตาเมื่อใช้งานร่วมกับแว่นสามมิติ

นอกจากนี้ แอลจียังเสริมคุณภาพของ LG ULTRA HD TV รุ่น LA 9700 ขนาด 65 และ 55 นิ้ว ด้วยระบบเสียงทรงพลัง ด้วยลำโพงระบบ 4.1 แชนแนล พลังเสียง 50 วัตต์ ลำโพงคู่หน้าส่งเสียงตรงผสานการแสดงภาพบนหน้าจอ และถูกออกแบบให้มีระบบออโต้สไลด์ สามารถสไลด์ลำโพงได้เมื่อทำการเปิดและปิดเครื่อง ทั้งนี้ ผู้ใช้สามารถตั้งโปรแกรมให้เก็บหรือแสดงลำโพงสไลด์อย่างถาวรได้ นอกจากนี้ยังมีซับวูฟเฟอร์ติดตั้งอยู่ด้านหลังจอภาพ ช่วยสร้างเสียงเบสหนักแน่นและทรงพลัง และมอบอรรถรสในการรับชมรับฟังที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น รวมถึงการดีไซน์ขอบจอ ที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี CINEMA SCREEN กรอบทีวีบางเพียง 15 มิลลิเมตร ให้ภาพเต็มหน้าจอเหมือนไร้กรอบ ส่วนขาตั้งทีวีทำด้วยวัสดุโครเมียมให้ความเรียบหรู

ส่วนแพลตฟอร์มของแอลจี สมาร์ททีวี ได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย รองรับแอพพลิเคชั่นและบริการใหม่จากทั่วโลก นอกจากนี้ ยังมีนวัตกรรม LG Magic Remote รีโมทอัจฉริยะ ให้สามารถควบคุมทุกอย่างเพียงชี้หรือคลิก ช่วยลดเวลาค้นหา พร้อมปุ่มเลื่อนขึ้น-ลง เข้า-ออก เหมือนเป็นเม้าท์ไร้สาย Magic Remote ของแอลจี ยังสามารถสั่งการด้วยท่าทางและเสียง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อไร้สาย อาทิ WiDi และ Miracast (เชื่อมต่อคอนเทนต์บนคอมพิวเตอร์/โน้ตบุ๊ก หรือสมาร์ทโฟน/แท็บเล็ตขึ้นบนจอสมาร์ททีวีแบบเรียลไทม์) , ฟังก์ชั่น Tag On (NFC-Based) ช่วยให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ง่ายและสะดวกขึ้น เพียงนำอุปกรณ์ที่ต้องการเชื่อมต่อกับทีวีสัมผัสลงบนสติกเกอร์ที่มีแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ช่วยการเชื่อมต่ออัตโนมัติ

สำหรับราคาจำหน่ายของ LG ULTRA HD TV รุ่น LA 9700 ขนาด 65 และ 55 นิ้ว คาดว่าจะวางจำหน่ายในราคาราว 240,000 บาท และ 180,000 บาท ตามลำดับ.// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.