3 ค่ายมือถือแย้ม ไอแพดแอร์-มินิ 2 รุ่นเซลล์ลูล่า มาแน่ ต้นธ.ค.
 


3 ค่ายมือถือแย้ม ไอแพดแอร์-มินิ 2 รุ่นเซลล์ลูล่า มาแน่ ต้นธ.ค.


3 ค่ายมือถือแย้ม ไอแพดแอร์-มินิ 2 รุ่นเซลล์ลูล่า มาแน่ ต้นธ.ค.

โอเปอเรเตอร์ เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการจำหน่าย ไอแพด แอร์ และไอแพด มินิ จอเรติน่า รุ่นเซลล์ลูล่าแล้ว ระบุสินค้าพร้อมจำหน่าย 4 ธ.ค.นี้...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการวางจำหน่ายไอแพด แอร์ และไอแพด มินิ จอเรติน่า ในรุ่นไว-ไฟ ผ่านร้านไอสตูดิโอในไทย เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ที่ผ่านมานี้ และมีการคาดการณ์ว่า รุ่นเซลล์ลูล่า จะพร้อมจำหน่ายภายในเดือนนี้ ล่าสุด บรรดาผู้ให้บริการเครือข่าย (โอเปอเรเตอร์) ของไทย ทั้งเอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ เอช ต่างออกมาประกาศความพร้อม ในการจำหน่ายไอแพดทั้ง 2 รุ่นแล้ว โดยคาดว่า จะมีจำหน่ายแบบเซลล์ลูล่าเป็นหลัก

ภาพจากเว็บไซต์ดีแทค

ภาพจากเว็บไซต์ดีแทค


โดยทั้ง 3 ค่าย ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ ไอแพด แอร์ และไอแพด มินิ จอเรติน่า (ไอแพด มินิ 2) ผ่านเว็บไซต์ของตนเอง และออฟฟิเชี่ยล แอคเคาท์ ทางแอพพลิเคชั่นไลน์ โดยทรูมูฟ เอช ระบุว่า " 20 พ.ย.-1 ธ.ค. 56 เปิดลงทะเบียนแสดงความสนใจ 2 ธ.ค. 56 ตรวจสอบสิทธิ์การซื้อ 4-6 ธ.ค. 56 ผู้ที่ได้รับสิทธิ์การซื้อ สามารถรับเครื่องได้ที่ ทรูช้อป สาขาที่เลือก" ส่วน เอไอเอส ระบุว่า "เตรียมพบกับไอแพด แอร์ และไอแพด มินิ จอเรติน่า ในวันที่ 4 ธ.ค. นี้" ขณะที่ ดีแทค ระบุว่า "เตรียมพบกับ ดีแทค ไอแพด แอร์ เร็วๆ นี้"

ภาพจากเว็บไซต์ทรู

ภาพจากเว็บไซต์ทรู


อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทั้ง 3 ค่าย ยังไม่มีรายใดออกมาประกาศราคาไอแพด 2 รุ่นดังกล่าว มีเพียง ทรูมูฟ เอช ที่ให้รายละเอียดไว้ว่า "ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งราคาจำหน่าย เมื่อได้รับการยืนยันจากผู้ผลิต ให้สามารถประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการได้ พร้อมทั้งจะดำเนินการประกาศสิทธิการซื้อ ภายใต้หลักเกณฑ์การลงทะเบียนขอรับสิทธิ์แบบซื้อก่อน หลังตามลำดับ" แต่ทั้ง 3 โอเปอเรเตอร์ ก็ได้นำเสนอคุณสมบัติของสินค้า ทั้ง 2 รุ่น โดยละเอียดผ่านทางเว็บไซต์ของตน.

ภาพจากเว็บไซต์เอไอเอส

ภาพจากเว็บไซต์เอไอเอส

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.