ASTON MARTIN BANGKOK
 


ASTON MARTIN BANGKOK


ASTON MARTIN BANGKOK

เปิดตัวแนะนำ ASTON MARTIN BANGKOK ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยรถยนต์ Aston Martin ที่จะนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย...

ASTON MARTIN BANGKOK ผู้ถือสิทธิ์นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์ ASTON MARTIN อย่างเป็นทางการรายแรกในประเทศไทย ได้จัดพิธีลงนามแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ โรงแรม ดับเบิลยู กรุงเทพ ทั้งนี้ ASTON MARTIN BANGKOK ภายใต้การดำเนินงาน โดยบริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (MGC-เอเชีย) ได้วางเป้าหมายสู่การเป็นผู้นำตลาดรถ ไฮลัคชัวรี่ สปอร์ต เซ็กเมนต์ โดยคาดว่า ASTON MARTIN จะเป็นแบรนด์รถยนต์จากอังกฤษ ที่มีแนวโน้มการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทั้งในประเทศไทยและภูมิภาค


คริสเตียน มาร์ติ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ASTON MARTIN LAGONDA สหราชอาณาจักร กล่าวว่า : ยินดีและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เซ็นสัญญากับบริษัท เฮอริเทจ มอเตอร์ เซลส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) แน่นอนว่า นี่คืออีกเหตุการณ์สำคัญในประวัติศาสตร์ ของการฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีของแบรนด์ ASTON MARTIN ในปี 2013 นี้ เนื่องจากประเทศไทย เป็นตลาดที่มีศักยภาพในการเติบโตเป็นอย่างมาก อีกทั้งมีความพร้อมด้านปัจจัยต่างๆ รวมถึงการเป็นยุทธศาสตร์ของอุตสาหกรรมยานยนต์ในภูมิภาคนี้ ประการสำคัญ คือ การได้ตัวแทนจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพอย่างเฮอริเทจ มอเตอร์ฯ ซึ่งจะเข้ามาเป็นส่วนสำคัญ ในการสร้างอาณาจักร ASTON MARTIN ให้แข็งแกร่งในภูมิภาคนี้ โดยปัจจุบันนี้ ASTON MARTIN เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ผลิตเพื่อการส่งออกประมาณ 80% ของกำลังการผลิต


สำหรับการบริหารงานนั้น ASTON MARTIN BANGKOK ได้แต่งตั้ง สุทธิพงษ์ วรรณวานิช ซึ่งเป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์ในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ มากว่า 20 ปี เข้าดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป พร้อมเสริมทัพด้วยทีมบริหารที่มีศักยภาพ เพื่อขับเคลื่อนองค์กร ให้บรรลุนโยบายที่สำคัญ คือ ความเป็นเลิศในด้านการขายและการบริการหลังการขายที่ครบวงจร ASTON MARTIN BANGKOK
จะเปิดให้บริการทั้งสิ้นจำนวน 2 โชว์รูม ได้แก่ โชว์รูมมาตรฐานสากลครบวงจรในย่านพระราม 3 และโชว์รูมลัคชัวรี่มอลล์ ที่สยามพารากอน โดยโชว์รูมทั้ง 2 แห่งนี้ จะดำเนินการภายใต้คอนเซปต์ “State-of-the-art “ ซึ่งมาพร้อมพื้นที่การให้บริการรวมถึงกว่า 500 ตารางเมตร โดยจะเริ่มเปิดให้บริการแห่งแรก ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ลัคชัวรี่มอลล์ สยามพารากอน


Vanquish
ในส่วนของโปรดักต์ที่จะนำเข้ามาเสริมทัพเพื่อส่งให้ ASTON MARTIN ผงาดในตลาดซุปเปอร์คาร์ในไทย จะมีครบทุกรุ่นหลัก ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก โดยไฮไลต์ของโปรดักต์ คือ โมเดลรุ่น Vanquish พลัง 573 แรงม้า หรือที่รู้จักกันทั่วโลก ในฐานะรถยนต์ประเภทแกรนด์ทัวริ่งที่ดีที่สุด เครื่องยนต์ V12 AM11 Gen4 เป็นเครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์การผลิตของ ASTON MARTIN แรงบิดสูงสุด 620 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ด้วยเวลาเพียง 4.1 วินาที

Rapide S

DB 9

ตามมาด้วย Rapide S ยนตรกรรมสปอร์ต 4 ประตู ดีไซน์หรู การกระจายน้ำหนักสมบูรณ์แบบทั้งคันในอัตราส่วน 48:52 อันความหรูหราและสมรรถนะเครื่องยนต์ แรงบิด 620 นิวตันเมตร 558 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ด้วยเวลา 4.9 วินาที พร้อมด้วย DB 9 อันเป็นที่สุดของรถสปอร์ตจีที ที่ทั่วโลกยอมรับในความสง่างามเหนือกาลเวลา ภายในตกแต่งด้วยงานฝีมือสุดประณีต พลังแรงม้าสูงสุด 517 พร้อมแรงบิดถึง 620 นิวตันเมตร อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ด้วยเวลาเพียง 4.6 วินาที ซึ่งนั่นเป็นผลผลิตจากขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด AM11 V12

Vantage

โปรดักต์แห่งความภูมิใจ โมเดลอันดับสุดท้าย คือ Vantage ซึ่ง ASTON MARTIN การันตีถึงพลังและอารมณ์สปอร์ต ที่ยังคงรักษาความเป็นรถสปอร์ต GT ที่มีชื่อเสียงจาก DB9 และ Vanquish แต่มีน้ำหนักเบากว่า การออกแบบให้มีความปราดเปรียวยิ่งขึ้น มีให้เลือกทั้งในรุ่นเครื่องยนต์ขนาด 4.7 ลิตร V8 และเครื่องยนต์ V12 โดยมีให้เลือก 3 รุ่น คือ V8 Vantage, V8 Vantage S และ V12 Vantage s

พร้อมกันนี้ อีกปัจจัยสำคัญที่จะเสริมให้ ASTON MARTIN BANGKOK ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น คือ การจัดลัคชัวรี่โซน ห้องรับรองลูกค้าในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อรองรับบริการโปรแกรมการเลือกสรรค์โปรดักต์สั่งทำพิเศษเฉพาะบุคคล หรือ bespoke Aston Martin อีกทั้งเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษอันน่าประทับใจ ให้แก่กลุ่มลูกค้า ASTON MARTIN ที่ต้องการมาพักผ่อนที่โชว์รูมหรูแห่งนี้ อันเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้า ที่จะได้สัมผัสกับยนตรกรรมสปอร์ต ระดับอัลตร้าพรีเมียม ซึ่งเปี่ยมด้วยความประณีตหรูสุดคลาสสิกระดับตำนาน ในแบบฉบับของ ASTON MARTIN


สำหรับการบริการหลังการขาย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนโยบายหลักนั้น บริษัทจะเน้นการให้บริการในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟอาฟเตอร์เซลส์เซอร์วิส ที่จำหน่ายเฉพาะอะไหล่แท้จากแอสตัน มาร์ติน พร้อมทีมช่างเทคนิค ที่ได้รับการรับรองจาก แอสตัน มาร์ติน โดยให้บริการที่โชว์รูมพระราม 3 ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ ทั้งนี้เอ็กซ์คลูซีฟอาฟเตอร์เซลส์เซอร์วิส จะรองรับบริการที่สำคัญ 8 ประการ ได้แก่

1. ฟังก์ชั่นการให้บริการ

2. ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองจากแอสตัน มาร์ติน ณ สำนักงานใหญ่ที่เมืองเกย์ดอน (Aston at Gaydon - UK)

3. ความพร้อมของเครื่องมือและอุปกรณ์พิเศษ

4.บริการอะไหล่แท้

5.การรับประกันด้านบริการหลังการขาย

6.บริการแพ็กเกจขยายการรับประกัน

7.บริการ Localization แพ็กเกจ

8.บริการ คอลเซ็นเตอร์ เพื่อมอบความประทับใจแก่ลูกค้า โดย Localization แพ็กเกจ จะตอบสนองครอบคลุมเฉพาะเจ้าของรถ แอสตัน มาร์ติน ที่ได้ซื้อรถจากตัวแทนจำหน่ายรายอื่น


ASTON MARTIN BANGKOK มีความพร้อมในการให้บริการที่ครบวงจร และทันสมัยในประเทศไทย รับบริการจากช่าง ที่ผ่านการอบรมโดยตรงจากสำนักงานใหญ่ เมืองเกย์ดอน (Gaydon)


ทั้งนี้ ASTON MARTIN BANGKOK ได้ตั้งราคาจำหน่าย แวนควิช (Vanquish), แรพพิด เอส (Rapide S), ดีบี 9 (DB9) และแวนเทจ (Vantage) คันละ 13 – 20 ล้านบาท.

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail [email protected]
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.