เซ็กซี่ เร้าใจ ทะลุอ่าวไทย แปซิฟิค มอเตอร์โชว์
 


เซ็กซี่ เร้าใจ ทะลุอ่าวไทย แปซิฟิค มอเตอร์โชว์


เซ็กซี่ เร้าใจ ทะลุอ่าวไทย แปซิฟิค มอเตอร์โชว์

ใกล้ปิดฉากแล้วสำหรับมหกรรมงานแสดงยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16” งานนี้จองรถยนต์ได้โปรโมชั่นเด็ด ก็ยังไม่เท่า เจอ Sexy Car Wash กับสาวสุดเซ็กซี่ พริตตี้ตัวแม่ของวงการ มันเร้าใจกว่าเยอะ...

วันนี้ (3 พ.ย.) เป็นวันสุดท้ายของมหกรรมยานยนต์แห่งภาคตะวันออก “แปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16 (16th Pacific Motor Show) ขึ้น ณ บริเวณศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ภายใต้แนวคิด “OVER THE LIMIT ไร้ขอบเขตเหนือขีดจำกัด” เพื่อสะท้อนความเหนือขีดจำกัดของงาน ทั้งธีมและภาพรวมที่เป็นหนึ่งเดียว ที่มีภาพลักษณ์หรูหราและทันสมัย เข้ากับไลฟ์สไตล์คนใช้ยานยนต์ที่อยู่วัยทำงาน และต้องการยานยนต์ที่มีสมรรถนะดี คล่องตัว ประหยัดน้ำมัน รักษ์สิ่งแวดล้อม รวมถึงเป็นการขยายความใน 2 มิติหลักการจัดงานที่มาแบบเหนือลิมิต

ปีนี้มีค่ายยานยนต์ที่เข้าร่วมงาน 21 ค่าย แบ่งเป็นค่ายรถยนต์ 17 ค่าย ประกอบด้วย VOLVO TOYOTA DFSK HONDA MAZDA NISSAN ISUZU CHEVROLET MITSUBISHI FORD KIA SUZUKI SUBARU SSANGYONG SGP CNG PICK UP PROTON และ DEVA และค่ายรถจักรยานยนต์ 4 ค่าย ประกอบด้วย HONDA PLATINUM VESPA และ YAMAHA แล้ว ทุกค่ายพร้อมใจมอบแคมเปญพิเศษให้ผู้จองรถยนต์และรถจักรยานยนต์อีกด้วย โดยทางผู้จัดงานคาดว่ายอดจองรถในปีนี้ มากกว่า 600 คัน และมีผู้ชมงาน 500,000 คน รวมทั้งเงินสะพัดกว่า 600 ล้านบาทเลยทีเดียว

งานในปีนี้เน้นจัดกิจกรรมหลากหลาย ทั้งคอนเสิร์ตศิลปินดังอย่าง โจ-ก้อง นูโว โชว์ชุดพิเศษสุดเร้าใจ ได้สร้างความคึกคักให้ผู้ชมได้เพลิดเพลินอย่างต่อเนื่อง โชว์เครื่องเสียง พริตตี้สาวสวย ที่มาพร้อมรถยนต์สุดหรู

ส่วนผลการประกวด “มิสแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16 ปีนี้ นางสาววโรชาสิริ ทรงชน ชนะใจคณะกรรมการและผู้ชมงาน จนสามารถคว้าตำแหน่งมิสแปซิฟิค มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 16 ไปครอง ขณะที่ นางสาวรัตนาพร เยาวเลิศ คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 และนางสาวพรรณวดี วิริยนรางกูล คว้าแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 2

“เพียงแค่ช่วงแรกของการเปิดงาน ปรากฏว่าได้รับการตอบรับจากผู้สนใจล้นหลาม โดยโชว์ชุดพิเศษ เช่น Sexy Car Wash กับสาวสุดเซ็กซี่ พริตตี้ระดับ TOP ของเมืองไทย และโชว์เซ็กซี่จากนางแบบสร้างความฮือฮาให้ผู้ชมในงาน

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.