กล้องโกโปรคลอดรุ่นใหม่ Hero+ รุกดิจิตอลไลฟ์สไตล์
 


กล้องโกโปรคลอดรุ่นใหม่ Hero+ รุกดิจิตอลไลฟ์สไตล์


กล้องโกโปรคลอดรุ่นใหม่ Hero+ รุกดิจิตอลไลฟ์สไตล์

เมนทาแกรม เปิดตัวกล้องโกโปรรุ่น Hero3+ กล้องดิจิตอลมากความสามารถ หวังเจาะกลุ่มสาวกแบรนด์และถ่ายภาพมือโปร เล็งขยายฐานลูกค้าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่...

บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องโกโปร (GoPro) ในประเทศไทย เปิดตัวกล้องโกโปรรุ่นใหม่ Hero3+ ที่มีขนาดเล็กและเบา โดยมาพร้อมเลนส์ที่คมชัดและโหมด SuperView ทำให้กล้องโกโปรกลายเป็นกล้องขนาดเล็กที่มาพร้อมเลนส์มุมกว้าง สามารถบันทึกภาพในรูปแบบที่แตกต่างจากกล้องทั่วไป นอกจากนี้ เมนทาแกรมยังวางจำหน่ายอุปกรณ์เสริม เพื่อเพิ่มศักยภาพในการบันทึกภาพด้วยกล้อง Hero3+


ทั้งนี้ กล้องโกโปร Hero3+ เป็นกล้องที่พัฒนาต่อยอดจาก Hero3 ซึ่งเป็นกล้องโกโปรที่ขายดีที่สุดทั่วโลก ทั้งในตลาดผู้บริโภคทั่วไปและในกลุ่มผู้ผลิตภาพยนตร์ โฆษณา และรายการโทรทัศน์

นายณัฐพล ปัทมพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมนทาแกรม จำกัด กล่าวว่า บริษัทแบ่งกลุ่มเป้าหมายการทำตลาดในประเทศไทยออกเป็นสองส่วน ได้แก่ กลุ่มที่เป็นแฟนของกล้องโกโปรอยู่แล้ว ได้แก่ นักกีฬาทั้งทางบกและทางน้ำ เช่น แข่งรถ แข่งจักรยาน กีฬาเอ็กซ์ตรีม เรือใบ ดำน้ำ ล่องแก่ง ทั้งระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่น และอีกกลุ่ม คือ ผู้ประกอบอาชีพหรือมีงานอดิเรกด้านการถ่ายภาพ อย่างไรก็ตาม ในปีหน้าบริษัทตั้งเป้าเจาะตลาดผู้บริโภคขนาดใหญ่ขึ้น โดยแบ่งเป็นผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีหรือแก็ดเจ็ตซึ่งเพิ่มขึ้นตามประชากรคนรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโต และกลุ่มครอบครัวซึ่งเน้นความคุ้มค่าในการใช้งาน


สำหรับคุณสมบัติ HERO3+ Black Edition ได้แก่ กล่องกันน้ำ (Housing) แบบใหม่มากับนวัตกรรมที่ทำให้มีขนาดเล็กและน้ำหนักโดยรวมเบากว่าเดิมถึง 20 % เมื่อติดตั้งกล้องลงไปสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 40 เมตร แบตเตอรี่ใช้งานได้นานกว่าเดิม 30% สามารถเชื่อมต่อไว-ไฟได้เร็วขึ้ 4 เท่า เพื่อถ่ายโอนและเล่นวิดีโอหรือดูภาพถ่ายจากกล้อง ขณะที่โหมดซุปเปอร์วิวเป็นฟีเจอร์วิดีโอแบบใหม่ที่บันทึกภาพมุมกว้างได้อย่างสมจริงและตื่นตาตื่นใจ ถ่ายภาพในที่แสงน้อยสามารถปรับอัตราการบันทึกของเฟรมภาพได้ตามสภาวะของแสงโดยอัตโนมัติ

ส่วน HERO3+ Silver Edition มีพลังแรงขึ้น 2 เท่า ให้หน่วยประมวลผลภาพเร็วกว่าเดิม 2 เท่าเมื่อเทียบกับ HERO3 : Silver Edition บันทึกภาพถ่ายวิดีโอที่ 1080p60 และ 720p120fps กล่องกันน้ำรุ่นใหม่ที่เบาและเล็กกว่าเดิม 15% สามารถกันน้ำลึก 40 เมตร ถ่ายโอนและเล่นวิดีโอหรือภาพถ่ายไปยังอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ผ่านแอพพลิเคชั่นโกโปร


ขณะที่ อุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งานได้หลากหลายเพื่อการบันทึกภาพที่ดียิ่งขึ้น มีทั้งแบบสวมใส่และติดตั้งกับอุปกรณ์อื่นๆ ทำให้โกโปรเป็นแบรนด์ที่มีการจำหน่ายอุปกรณ์เสริมกล้องมากที่สุดเป็นอันดับสองของโลก ส่วนอุปกรณ์เสริมที่เปิดตัวในครั้งนี้ ได้แก่ ตัวหนีบปรับได้ ที่ออกแบบมาให้ยึดจับวัตถุได้หลายรูปแบบ โดยมีแขนลักษณะกระดูกงูที่ช่วยปรับมุมกล้องให้มีความหลากหมายมากยิ่งขึ้น, สายคาดหน้าอกสำหรับเด็ก สำหรับเด็กอายุ 3 ปีขึ้นไป เพื่อบันทึกภาพการผจญภัยของพวกเขา ทั้งการหัดขี่จักรยาน เล่นสเก็ตบอร์ด หรือเล่นชิงช้า , สายคาดศีรษะพร้อมคลิปหนีบ (Head Strap+Quick Clip) คลิปหนีบเป็นอุปกรณ์เสริมที่มากับสายคาดศีรษะ กะทัดรัด ไม่เกะกะ โดยสามารถติดกับหมวกแก๊ป เข็มขัด และวัตถุอื่นๆ ที่มีความหนา 3-10 มิลลิเมตร.

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.