เดลล์ส่ง อินสไปรอน ซีรีส์ เจาะตลาดคอนซูเมอร์ไทย
 


เดลล์ส่ง อินสไปรอน ซีรีส์ เจาะตลาดคอนซูเมอร์ไทย


เดลล์ส่ง อินสไปรอน ซีรีส์ เจาะตลาดคอนซูเมอร์ไทย

Inspiron14 7000 series

เดลล์ เปิดตัวโน้ตบุ๊ก-เดสก์ท็อป-มอนิเตอร์ ในกลุ่มอินสไปรอน พร้อมเดินหน้ากลยุทธ์มิวสิกมาร์เก็ตติ้ง หวังปั้นแบรนด์สู่กระแสนิยมและสร้างการจดจำ...

นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากเดลล์รุกหนักการทำตลาดในกลุ่มคอนซูเมอร์อย่างต่อเนื่องตลอด 3-4 ปีที่ผ่านมา พบว่ามีกระแสตอบรับจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยอย่างดีโดยตลอดและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น จากคุณภาพสินค้าและบริการเดลล์ ออนไซท์ เซอร์วิส ที่สามารถมอบบริการหลังการขายแก่ลูกค้าแบบถึงที่ ซึ่งถือเป็นจุดแข็งหลักของเดลล์ ล่าสุด เพื่อสร้างการจดจำให้ง่ายขึ้น เดลล์จึงใช้กลยุทธ์มิวสิกมาร์เก็ตติ้ง เพื่อเชื่อมสู่กลุ่มคอนซูเมอร์ โดยเลือกค่ายเพลงเลิฟอีส ให้เป็นแต่งเพลง "ฮึบ ฮึบ เชื่อสิเธอทำได้" ขับร้องโดย ตู่ ภพธร และ Room 39 เพื่อนำเสนอแนวคิดหลักในการสร้างแรงบันดาลใจแก่กลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเดลล์มั่นใจว่าการรุกตลาดในครั้งนี้และกลุ่มผลิตภัณฑ์ เดลล์ อินสไปรอน ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายกลุ่ม จะทำให้เดลล์สามารถเพิ่มยอดขายในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่อง

สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะทำการเปิดตัวภายใต้ซีรีส์อินสไปรอน ประกอบด้วย เดลล์ Inspiron 14 และ 15 7000 Series โน้ตบุ๊กที่ออกแบบให้เรียบหรู บางเบา แต่แข็งแกร่ง ด้วยวัสดุอะลูมิเนียมพร้อมหน้าจอแบบ Gorilla Glass คมชัดด้วย Full HD 1080 Touchscreen (Optional) บนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 มีมุมมองกว้าง 160 องศา มาพร้อมฮาร์ดดิสก์ 500GB และคีย์บอร์ด Backlit ที่สามารถพิมพ์งานได้แม้อยู่ในที่มืด ตัวเครื่องบางเพียง 15.3 มิลลิเมตร มีทั้งขนาด 14 นิ้ว และ 15 นิ้ว

Inspiron14R,15R

Inspiron14R,15R


นอกจากนี้ ยังมีโน้ตบุ๊ก Inspiron 14R และ 15R ใช้งานง่ายเพียงสัมผัส ดีไซน์บางและเรียบหรู เต็มศักยภาพด้วยขุมพลัง 4th Gen Intel CoreTM Processor Family และวัสดุ Brushed Aluminum ใช้งานง่ายด้วยฟังก์ชัน Touch screen (Optional) กับระบบวินโดวส์ 8 พร้อมการ์ดจอที่สามารถทำงานกราฟิก เล่นเกม 3 มิติ หรือดูภาพยนตร์ได้คมชัดกับระบบระบายความร้อน และคล่องตัวสำหรับผู้ใช้งานด้วย USB Power Share ช่วยชาร์จไฟให้อุปกรณ์ในขณะที่อยู่ใน Sleep mode จอแสดงผลระดับ High Definition รับส่งข้อมูลแบบ High Speed Bluetooth 4.0 ล่าสุด แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 7 ชั่วโมง พร้อมรับประกันซ่อมตรงถึงที่ในอีก 1 วันทำการ นาน 2 ปี

Inspiron 3000 series

Inspiron 3000 series


ขณะที่ เดลล์ Inspiron 11 3000 Series มาในรูปแบบ Ultraportable design ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายในการพกพากับดีไซน์กะทัดรัด เรียบหรู หน้าจอขนาด 11.6 นิ้ว แบบ Multi Touch screen 10 จุด ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8 ขนาดบางง 21.2 มิลลิเมตร พกพาสะดวกด้วยน้ำหนัก 1.3 กิโลกรัม ขนาดความจุ 4 GB และฮาร์ดดิสก์ 500 GB มาพร้อมไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนแบบ dual-array ทำให้สนทนาแบบออนไลน์ชัดเจน แม้อยู่ในที่มีเสียงรบกวน แบตเตอรี่สามารถใช้ได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง รับประกันซ่อมตรงถึงที่ในอีก 1 วันทำการ นาน 1 ปี

Inspiron 23 All-In-One

Inspiron 23 All-In-One


ส่วน Inspiron 23 All-In-One ถือเป็นเดสก์ท็อปที่มีความบาง แต่คมชัด ด้วยขนาดเพียง 23 นิ้ว บาง 12 มิลลิเมตร ดีไซน์โดดเด่น ประหยัดเนื้อที่ในการวาง ด้วยรูปแบบ Ultra Slim หน้าจอ Full HD 1080 แบบ Multi Touchscreen 10 จุด บนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8  มาพร้อมกับฮาร์ดไดรฟ์ไฮบริด นอกจากนี้ตัวจอยังสามารถพับเอียงหรือทำให้แบนราบกับพื้น รองรับทุกการใช้งาน รับประกันแบบซ่อมตรงถึงที่ในอีก 1 วันทำการ นาน 2 ปี.

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.