MERCEDES BENZ C200 EDITION C
 


MERCEDES BENZ C200 EDITION C


MERCEDES BENZ C200 EDITION C

Mercedes Benz Thailand เอาใจสาวกแบรนด์ดาวสามแฉก แนะนำยนตรกรรมหรูในตระกูล C-Class รุ่น C 200 Edition C เอกลักษณ์เฉพาะตัว กระจังหน้าแบบสปอร์ต เบาะนั่งดีไซน์ใหม่ วัสดุคุณภาพเยี่ยม ชุดแต่ง AMG ในราคา 2.29 ล้านบาท พร้อมส่งมอบรถได้ทันทีที่ตัวแทนจำหน่าย Mercedes Benz อย่างเป็นทางการทั่วประเทศเท่านั้น...

นายคมกริช นงค์สวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กรบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เมอร์เซเดส-เบนซ์ C 200 Edition C นอกจากจะเป็นการเพิ่มความพิเศษของยนตรกรรมในตระกูล C-Class ให้ดูโดดเด่นมีดีไซน์สปอร์ตมากขึ้น ยังได้เสริมความเป็นตัวตนที่มีสไตล์ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน ตั้งแต่กระจังหน้าแบบสปอร์ตสีดำเคลือบเงาเสริมโครเมียมพร้อมตราสัญลักษณ์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และไฟหน้าแบบฮาโลเจน (halogen) รมดำ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของรุ่น Edition C ซึ่งทำให้เพิ่มความปราดเปรียว ดุดัน และดูกระฉับกระเฉงมากขึ้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่


การตกแต่งภายในที่ใช้วัสดุคุณภาพชั้นเยี่ยม เน้นความสวยงามและรายละเอียดต่างๆ อาทิ การใช้สีตัดกันของพื้นผิวให้ดูสะดุดตาด้วยลายอลูมิเนียมที่คอนโซลกลางและแผงประตู รวมทั้งเบาะนั่งสปอร์ตดีไซน์ใหม่หุ้มหนัง ARTICO สลับ DINAMICA microfibre สีดำเดินด้ายสีน้ำเงิน/เทา เบาะนั่งผู้ขับขี่ปรับระดับได้ด้วยระบบไฟฟ้าพนักพิงผู้โดยสารด้านหลังพับได้ แบบ 1/3 และ 2/3 นอกจากนั้นยังเพิ่มอรรถรสความบันเทิงภายในห้องโดยสารด้วยเครื่องเล่นวิทยุแบบ Audio20 พร้อมเครื่องเล่น CD แบบ 6 แผ่น และระบบสำหรับเชื่อมต่อสื่อบันเทิง (mediainterface) ซึ่งคาดว่า Edition C ที่เป็นลิมิเต็ดรุ่นพิเศษนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและเป็นที่ชื่นชอบสำหรับลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความแตกต่างมีสไตล์เฉพาะตัว


C 200 Edition C ยังเพิ่มความสวยงามและสปอร์ตขึ้นด้วยชุดแต่ง AMG bodystyling ซึ่งประกอบไปด้วยกันชนหน้า-หลัง สเกิร์ตข้างดีไซน์สปอร์ต สัญลักษณ์ “Edition C” ด้านข้างตัวรถ พรมรองพื้นหุ้มขอบและเดินด้ายสีเทา พร้อมด้วยล้ออัลลอยลาย 5 ก้าน ขนาด 17 นิ้ว ดีไซน์สปอร์ตทูโทน ดำ-บรอนซ์เงิน C 200 Edition C มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินแถวเรียง 4 สูบ เทอร์โบ พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุกระบอกสูบ 1,796 ซีซี กำลังแรงม้าสูงสุดที่ 135 กิโลวัตต์ (184 แรงม้า) ที่ 5,250 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุดที่ 270 นิวตันเมตร ที่ 1,800 - 4,600 รอบ/นาที อัตราเร่งจาก 0 - 100 กม./ชม.ภายในระยะเวลา 7.8 วินาที และความเร็วสูงสุด 235 กม./ชม. อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันโดยเฉลี่ย 15.63 กม./ลิตร มาพร้อมกับฟังก์ชั่น ECO Start/Stop เพื่อช่วยประหยัดน้ำมันมากขึ้น โดยขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติเดินหน้า 7 จังหวะ (7G-TRONIC PLUS) อันทรงประสิทธิภาพ รวมทั้งยังได้เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างระบบเซ็นเซอร์ช่วยในการนำรถเข้าจอด (PARKTRONIC) อีกด้วย

คมกริช นงค์สวัสดิ์ ผอ. ฝ่ายสื่อสารองค์กรของ Mercedes Benz Thailand กล่าวเพิ่มเติมว่า “Mercedes Benz Thailand ได้สร้างความประทับใจและความมั่นใจให้กับลูกค้าผ่านการบริการหลังการขายและการใส่ใจ และดูแลลูกค้าด้วยการรับประกัน 3 ปีแบบไม่จำกัดระยะทาง และสิทธิพิเศษ StarAssist โปรแกรมพิเศษที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยลูกค้าของเราจะได้รับประสบการณ์เหล่านี้โดยตรงจากผู้จำหน่ายรถยนต์ Mercedes Benz อย่างเป็นทางการเท่านั้น”

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail [email protected]
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.