เอซุส ออกการ์ดจอใหม่ ทำงานร่วมกับชิพเซต Radeon R9 290X
 


เอซุส ออกการ์ดจอใหม่ ทำงานร่วมกับชิพเซต Radeon R9 290X


เอซุส ออกการ์ดจอใหม่ ทำงานร่วมกับชิพเซต Radeon R9 290X

"เอซุส" ผสานเทคโนโลยี GPU Tweak ดึงเอาประสิทธิภาพหน่วยประมวลผลกราฟิก พ่วงเทคโนโลยี AMD Eyefinity และ TrueAudio เปิดประสบการณ์เกมส์และความบันเทิง...

"เอซุส" ประกาศเปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุด ทำงานร่วมกับหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) AMD RadeonTM ซีรีส์ R9 ในชื่อรุ่น "ASUS Radeon R9 290X" ซึ่งมาพร้อมหน่วยความจำแบบ GDDR5 ขนาด 4GB ที่มีความเร็วสูง เหมาะแก่การเล่นเกมส์ที่มีความละเอียดของภาพในระดับสูง และมาพร้อมด้วยเทคโนโลยี AMD Eyefinity และ TrueAudio ช่วยขยายขีดความสามารถในการใช้งานแบบหลายหน้าจอสูงสุดถึง 6 จอ พร้อมด้วยระบบเสียงแบบสมจริงที่ให้เสียงการเล่นเกมส์ หรือดูหนังแบบ HD ได้ชัดเจน และมีมิติในทุกสภาวะเสียง นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมที่สามารถดึงเอาประสิทธิภาพสูงสุดจากตัวการ์ดอย่าง ASUS GPU Tweak ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการปรับแต่ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ ASUS Radeon R9 290X ยังสนับสนุน Mantle ซึ่งเป็น API (Application programming interface) ตัวใหม่ของ AMD ช่วยรีดพลังกราฟิกออกมาเต็มประสิทธิภาพในเกมที่ต้องการพลังจากกราฟิกการ์ดขั้นสูง ขณะเดียวกัน มาพร้อมระบบที่ช่วยในการโอเวอร์คล็อก เอกสิทธิ์เฉพาะจากเอซุส และมาพร้อมกับยูทิลิตี้ GPU Tweak ที่เป็นโปรแกรมเฉพาะของ ASUS ที่ช่วยเค้นประสิทธิภาพหน่วยประมวลผลกราฟิก (GPU) ทั้งยังควบคุมความเร็วสัญญาณนาฬิกาและกำลังไฟของ GPU และหน่วยความจำของการ์ด ความเร็วของพัดลมทำความเย็นตลอดจนการใช้พลังงานไฟ

ขณะเดียวกัน ยังมาพร้อมกับ GPU Tweak Streaming โปรแกรมสำหรับสตรีมมิ่งออนไลน์ ทำให้ผู้ใช้สามารถถ่ายทอดสดการใช้งานบนหน้าจอของเครื่องผ่านอินเทอร์เน็ตแบบเรียลไทม์ ทั้งการเล่นเกมส์ เพิ่มหน้าข้อความเลื่อน รูปภาพ หรือภาพจากกล้องเว็บแคม พร้อมให้การแสดงผลที่ดีกว่า ละเอียดกว่า และพลังเสียง สนับสนุนมาตรฐาน DirectX 11.2 ตัวล่าสุดที่ช่วยปรับแต่งรายละเอียดของภาพและรูปทรงวัตถุในเกมส์ให้ดีมากขึ้น และยังสนับสนุนฟีเจอร์ Mantle API ช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงการสร้างสรรค์โค้ดเกมส์ เพื่อการรันที่ให้ประสิทธิภาพ ส่งผลให้ภาพกราฟิกนั้น ทำงานได้เร็วและราบรื่นกว่า.// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.