50 สาวใสวัยทีนสุดประทับใจร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว มิสทีน ไทยแลนด์ 2013
 


50 สาวใสวัยทีนสุดประทับใจร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว มิสทีน ไทยแลนด์ 2013


50 สาวใสวัยทีนสุดประทับใจร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว มิสทีน ไทยแลนด์ 2013

50 สาวใสวัยทีนสุดประทับใจร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยว  “มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์”...

สาวใสวัยทีนทั้ง 50 คน “มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์” ปีที่ 12 จัดโดย “บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด”, “สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7” และ “บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด” ภายใต้คอนเซปต์ “The Magical Rainbow” มหัศจรรย์แห่งสายรุ้ง เนรมิตรเส้นทางสู่ฝัน ได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อเป็นตัวแทนเยาวชนร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ ขานรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC)  ณ จ.กาญจนุบรี


ตลอดทั้ง 4 วันเต็มสาวใสวัยทีนทั้ง 50 คนต่างภูมิใจในผืนแผ่นดินบ้านเกิด ที่ไม่เพียงเต็มไปด้วยรอยยิ้มซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยดั่งคำที่ว่า “ยิ้มสยาม” แต่ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ  ซึ่งการได้มาเยือนจังหวัดกาญจนบุรี ทำให้สาวใสวัยทีนได้ทั้งความประทับใจจากการต้อนรับสุดอบอุ่น  และเรียนรู้ทำความรู้จักกับทุกสถานที่ที่มีเรื่องราวแห่งประวัติศาสตร์ สื่อสะท้อนวัฒนธรรมและขนมธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทย ไม่ว่าจะเป็นการนมัสการรอย “พระพุทธบาทจำลอง” วัดพระแท่นดงรังวรวิหาร พระอารามหลวง อ.ท่ามะกา พร้อมเข้าชมวิถีชุมชน “บ้านหนองขาว” เรียนรู้อุตนสาหกรรมสิ่งทอ “สาธิตการทอผ้าขาวม้าร้อยสี” , เรียนรู้ประวัติศาสตร์ของ จ.กาญจนบุรี “ด่านพระเจดีย์สามองค์”, “อุทยานประวัติศาสตร์เมืองสิงห์”, “วัดวังก์วิเวการาม”, “พิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด”, “หอประวัติสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังคราชฯ”, “สุสานทหารสัมพันธมิตร”, “สะพานข้ามแม่น้ำแคว” ฯลฯ ซึ่งทุกสถานที่ล้วนกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดกาญจนบุรี โดยมี “คุณชัยวัฒน์  ลิมป์วรรณธะ”  ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรีให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยตลอดกิจกรรมเก็บตัวได้เข้าพักที่โรงแรมเฟลิกซ์ กาญจนุบรี


นอกจากนั้นยังได้มีการจัดการประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 บาย แม็กซิม คอนแทคเลนส์” ในรอบ “ขวัญใจชาวกาญจนบุรี” ซึ่ง “น้องบิวตี้-วรัญชนา ระดมเล็ก” คว้าตำแหน่ง “ขวัญใจชาวกาญจนบุรี” ไปครอง ท่ามกลางเสียงเชียร์กึกก้อง ณ ศาลา 60 พรรษา

ทั้งนี้ ในการประกวด 'รอบสื่อมวลชน' จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2556 และ 'รอบตัดสิน' วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2556 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว และถ่ายทอดการประกวดทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ตั้งแต่เวลา 23.00-01.00 น.


สำหรับสาวใสวัยทีนที่ครองตำแหน่ง 'มิสทีน ไทยแลนด์ 2013' จะได้เงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท ได้แก่ เงินรางวัล 300,000 บาท พร้อมได้รับจากการเป็นนางแบบนิตยสารชั้นนำจากต่างประเทศระยะเวลา 4 ปี เป็นเงิน 700,000 บาท, มงกุฎเพชร, สายสะพาย, เข็มกลัดทองคำ และได้รับตำแหน่ง มิส แม็กซิม คอนแทคเลนส์ 2013 พร้อมรับรางวัลจากผู้สนับสนุนอีกมากมายและได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงเป็น นักแสดงต่อไป.

 

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.