เปิดจองก่อนเปิดจริงกับ MAZDA CX-5
 


เปิดจองก่อนเปิดจริงกับ MAZDA CX-5


เปิดจองก่อนเปิดจริงกับ MAZDA CX-5

อดรนทนไม่ไหว ล่าสุดค่าย Zoom Zoom เปิดรับจอง Mazda CX-5 SkyActiv ก่อนเปิดผ้าคลุมจริงในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้...

บริษัท Mazda Sales Thailand Co.,Ltd. (มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย จำกัด) ประกาศเปิดรับจองก่อนเปิดตัวรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ Mazda CX-5 SkyActiv SUV ที่ใช้นวัตกรรมยานยนต์แห่งอนาคตทั้งคัน ถึงเวลาที่ลูกค้าชาวไทยจะได้ใช้เทคโนโลยี SkyActiv ที่ผู้ใช้ทั่วโลกบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งแรงทั้งประหยัด ในวันที่ 7 พฤศจิกายน ศกนี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ช่วงเช้าเป็นรอบสื่อมวลชน และช่วงบ่ายเปิดให้ลูกค้าเข้าชมรถและเทคโนโลยีใหม่ของ Mazda ตั้งแต่เวลาบ่ายสองโมงจนถึงสามทุ่ม ในงาน Exclusive CX-5 Party ซึ่งนับว่าเป็นลูกค้าชาวไทยกลุ่มแรกที่ได้สัมผัส Mazda CX-5 อย่างใกล้ชิดก่อนใคร พบกับมินิคอนเสิร์ตจากน้องตุ๊กตา จมาพร แสงทองเพลง ผู้เข้าแข่งขันที่โด่งดังจากเวที เดอะวอยซ์ และคอนเสิร์ตพิเศษสุดจากศิลปินกลุ่มชื่อดังวง ETC ที่เพิ่งเปิดตัวอัลบั้มใหม่สู่ตลาด พร้อมความบันเทิงมากมาย อาหาร-เครื่องดื่มรับรองตลอดงาน รับของที่ระลึกพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองรถในงานนี้ เพียงลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ skyactiv.mazda.co.th และทางเฟชบุ๊ก Mazda Thailand Official เพื่อร่วมงานและรับของที่ระลึก


Mazda CX-5 Sport-Crossover เป็น SKYACTIV SUV โมเดลแรกของ Mazda ที่ใช้เทคโนโลยี SkyActiv ทั้งคัน ประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดญี่ปุ่นจนได้ครองตำแหน่งรถอเนกประสงค์ขายดี ที่สุดในประเทศ การันตีคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2555 ถึง 2556 เทคโนโลยี SkyActiv ได้รับรางวัลทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์ SkyActiv-G คว้ารางวัลเครื่องยนต์เบนซินประสิทธิภาพยอดเยี่ยมที่มีอัตราส่วนการอัดอากาศ สูงที่สุดถึง 14:1 จากสมาคมส่งเสริมอุตสาหกรรมเครื่องจักรกล กระทรวงเศรษฐกิจ ประเทศญี่ปุ่น Japan Society for Promotion of Machine Industry (JSPMI) ทางด้านความปลอดภัยผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับ 5 ดาว จากยุโรป หรือ Euro NCAP รวมทั้งได้รับคะแนนความปลอดภัยสูงสุดของโครงสร้างตัวถัง SkyActiv Body "Top Safety Pick" จากสถาบันเพื่อความปลอดภัยบนถนนหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา Insurance Institute for Highway Safety (IIHS) จากการทดสอบที่ความเร็วสูงถึง 64 กิโลเมตร/ชั่วโมง ซึ่ง Mazda ให้ความสำคัญและมุ่งมั่นทำการการวิจัย ด้านความความปลอดภัยของรถยนต์เพื่อปกป้องผู้ขับขี่ ไปพร้อมๆ กับการพัฒนาเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดด้านสิ่งแวดล้อม


สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท Mazda Sales Thailand Co.,Ltd. กล่าวว่า Mazda เตรียมตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่หลังจากกระแสตอบรับเทคโนโลยี SkyActiv ของ Mazda และรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ใหม่ที่ได้รับการกล่าวขานและมีกระแสตอบรับอย่างท่วมท้น ขณะนี้ได้เปิดให้ลูกค้าที่รอคอยสั่งจองรถได้แล้วตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ เป็นต้นไป คาดว่ากว่าจะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะมีลูกค้าสั่งจองรถรุ่นนี้สูงกว่า 1,500 คัน เพื่อตอบรับกระแสความสนใจของแฟนพันธุ์แท้ Mazda บริษัทฯ จึงจัดงาน Exclusive CX-5 Party ให้ลูกค้าได้เข้าร่วมสัมผัสรถคันจริงก่อนใคร รู้จักกับเทคโนโลยี SkyActiv สนุกกับความบันเทิงจากศิลปินชื่อดัง และที่พิเศษสุดแทนคำขอบคุณแฟนคลับของ Mazda ลูกค้าที่จองซื้อรถ Mazda CX-5 เฉพาะภายในงานวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น พร้อมของที่ระลึกพิเศษเฉพาะในงานนี้ เพียงลงทะเบียนเข้าร่วมงานผ่านเว็บไซต์ของ Mazda skyactiv.mazda.co.th หรือทางเฟชบุ๊ก Mazda Thailand Official ก็สามารถเข้าร่วมงานและมีสิทธิ์รับของที่ระลึกภายในงาน โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 22 เริ่มตั้งแต่เวลา 14:00- 21:00 น. นอกจากจะเป็นลูกค้ากลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับ Mazda CX-5 อย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุกสนานต่างๆ มากมาย พร้อมอาหาร-เครื่องดื่มรับรองตลอดงาน รวมทั้งมินิคอนเสิร์ตจากน้องตุ๊กตา จากเวทีเดอะวอยซ์ และคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจากบอยแบนด์คุณภาพ ETC ที่พร้อมสร้างความบันเทิงตลอดงาน


ลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของเทคโนโลยี SkyActiv สามารถสั่งจองรถ Mazda CX-5 ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมและรับข่าวสารข้อมูลจากทาง Mazdaได้ที่ skyactiv.mazda.co.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่จัดทำขึ้นเฉพาะเพื่อสื่อสารกับลูกค้าที่กำลังเกาะติด ข่าวสารเกี่ยวกับเทคโนโลยี SkyActiv รวมถึงอธิบายถึงแนวคิด “MAZDA...กล้าที่จะแตกต่าง” DEFY CONVENTION ก่อนถึงวันเปิดตัวและส่งมอบรถอย่างเป็นทางการ.อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail [email protected]
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.