เที่ยวญี่ปุ่น ใน 1 วัน
 


เที่ยวญี่ปุ่น ใน 1 วัน


เที่ยวญี่ปุ่น ใน 1 วัน


เหมือนหลุดเข้าไปท่องอยู่ในถนนสายช็อปปิ้งและอิ่มเอมกับอาหารการกินที่แสนอร่อยในแบบฉบับของชาวญี่ปุ่นจริงๆ!! เมื่อ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ จัดงาน “เดอะมอลล์ เจแปน ดิสคัฟเวอรี่ 2013” รวบรวมอาหาร, วัฒนธรรม, ผลิตภัณฑ์ชั้นนำ มาให้ชาวซากุระเลิฟเว่อร์ได้ช็อปและกินกันอย่างเพลิดเพลิน โดยในงานได้จำลองบรรยากาศเสมือนจริงของ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่าง “วัดอาซากุสะ หรือ วัดเซ็นโซจิ” ที่เป็นหนึ่งในจุดหมายของนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปประเทศ ญี่ปุ่น พร้อมนำสารพันอาหารรสเลิศจาก 30 ร้านอาหารชั้นนำมาให้นักชิมได้ลิ้มลอง เช่น ทาโกะยากิ จากร้าน  GINDACO (กินดาโกะ) ที่มีชื่อด้านเมนูทาโกะยากิจากญี่ปุ่น ในเรื่องแป้งสูตรพิเศษ แบบกรอบนอกนุ่มใน และใช้ปลาหมึกยักษ์ที่คัดพิเศษจากทะเลทั่วโลก เน้นความสดและอร่อย คูชิอะเกะ ของปิ้งย่างเสียบไม้รสเด็ด หลากหลายรายการจากร้าน TANTAN IZAKAYA BUFFET (ตันตัน อิซากายา บุฟเฟ่ต์), ข้าวหน้าเนื้อมัทซึซากะ สุดยอดเนื้อวัวระดับโลก สูตรนาโกยา ซึ่งเป็น เมนูสุดพิเศษเฉพาะ งานนี้เท่านั้น  จาก ร้าน  Armino Usagi  Gyudon (อามิโน่ อูซางิกิวด้ง)


พลาดไม่ได้กับการเที่ยวชมงาน คือการช็อปปิ้งสินค้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เครื่องสำอาง และของใช้สุดฮิตจากญี่ปุ่น อาทิ ผงอาบน้ำทาบิโนะยาโดะ ประกอบด้วยแร่ธาตุจากออนเซ็นชื่อดังของญี่ปุ่น, ชุดเครื่องนอน อาทิ หมอนไม้ฮิโนกิ สำหรับสุขภาพที่ดีที่สุด ทำให้หัวเย็นเท้าอุ่น หมอนไส้ถ่านไม้ และหมอนไส้หินแร่เพื่อสุขภาพ รวมถึงน้ำส้มสายชูผลไม้เพื่อสุขภาพ และเวิร์กช็อปที่น่าสนใจ เช่น การสาธิตเขียนตัวอักษรและพับกระดาษแบบญี่ปุ่น ฯลฯ

เที่ยวญี่ปุ่นภายใน 1 วันได้ที่งาน “The Mall Japan Discovery 2013” ระหว่างนี้ถึงวันที่ 18 กันยายน 2556 ณ ลานอีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ.// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.