เปิด 10 อันดับโรงแรมที่ให้บริการอาหารเช้ายอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ
 


เปิด 10 อันดับโรงแรมที่ให้บริการอาหารเช้ายอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ


 เปิด 10 อันดับโรงแรมที่ให้บริการอาหารเช้ายอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ

ทริปแอดไวเซอร์ ประกาศรายชื่อโรงแรมที่ให้บริการอาหารเช้ายอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ 


กรุงเทพฯ – 1 กรกฎาคม 2556 – ในฐานะที่อาหารเช้าเป็นมื้อที่มีความสำคัญมากที่สุดของวัน ทริปแอดไวเซอร์ จึงได้ทำการสำรวจและจัดอันดับรายชื่อสุดยอดที่พักในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมที่สุด โดยได้รับการจัดอันดับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งมีทั้งโรงแรมระดับหรูมีชื่อเสียงอย่างโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ไปจนถึงเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ บ้านไทยโบราณที่ถูกดัดแปลงให้เป็นที่พัก และบูติค โฮเต็ลสุดหรูในประเทศไทย

 

 

ท่ามกลางสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ในกรุงเทพฯ  อาทิ พระบรมมหาราชวัง วัด และพิพิธภัณฑ์ โรงแรม  เดอะ สยามได้รับคะแนน 4.93 คะแนนจาก 5 คะแนนเต็มทำให้เป็นที่พักที่มีบริการอาหารเช้าที่ยอดเยี่ยมที่สุด รองลงมา คือ อริยาศรมวิลล่า บ้านโบราณอายุกว่า 70 ปีที่ถูกดัดแปลงให้เป็นที่พักได้รับคะแนน 4.80 คะแนน ในขณะที่โรงแรมเมโทรโพลิแทน ได้รับ 4.77 คะแนน และโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้รับ 4.76 คะแนน ตามลำดับ  

 

หนึ่งในนักท่องเที่ยวที่เคยใช้บริการที่โรงแรม เดอะ สยาม แสดงความคิดเห็นไว้บนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ว่า “ที่นี่ให้บริการบุฟเฟ่ท์อาหารเช้าที่มีความหลากหลาย และยังสามารถเลือกสั่งปรุงตามต้องการได้ และยังคงคุณภาพของอาหารและรสชาติได้อย่างคงที่”

 

 

ส่วนแขกที่เคยมีประสบการณ์เข้าพักที่อริยาศรมวิลล่า กล่าวว่า “อาหารของทางโรงแรมมีรสชาติดีเยี่ยม เราได้มีโอกาสลิ้มลองอาหารเช้า และอาหารจานอื่นๆ ในเมนู ซึ่งไม่ทำให้เราผิดหวัง”  

 

 

“ไม่มีอะไรเทียบเท่ากับ การได้รับประทานบุฟเฟ่ท์อาหารเช้าในโรงแรมชั้นนำระดับแนวหน้า และเพื่อเป็นการช่วยให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวของทริปแอดไวเซอร์ได้ช่วยให้คุณได้ค้นพบโรงแรมที่มอบบริการอาหารเช้าที่มีคุณภาพได้อย่างยอดยี่ยม” มิสจีน โอ-ยอง ตัวแทนทริปแอดไวเซอร์ กล่าว 

 

 

10 อันดับโรงแรมที่ให้บริการอาหารเช้าระดับแนวหน้า*:


 

ที่พัก                                          คะแนนโหวตที่ได้รับ
โรงแรมเดอะ สยาม                                4.93
อริยาศรมวิลล่า                                     4.80
โรงแรมเมโทรโพลิแทน                            4.77
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ         4.76
โรงแรมเอเวอร์กรีน ลอเรล                         4.75
สิริ สาทร เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์                   4.75
โรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ                     4.74
โอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ                4.72
โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น 4.69
เคป เฮ้าส์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ กรุงเทพฯ    4.68

 

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://th.tripadvisor.com/.

 

*ข้อมูลที่ใช้ในการจัดอันดับ 10 ที่พักในกรุงเทพฯ ที่ให้บริการอาหารเช้ายอดเยี่ยม มาจากบทวิจารณ์และการแสดงความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวที่มีต่อโรงแรมที่ให้บริการอาหารเช้าผ่านทางเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์

 

 

เกี่ยวกับทริปแอดไวเซอร์
ทริปแอดไวเซอร์ เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวรายใหญ่ที่สุดในโลก* ซึ่งช่วยให้นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนและสร้างสรรค์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้ด้วยตัวเอง ทริปแอดไวเซอร์รวบรวมคำแนะนำที่เชื่อถือได้จากนักท่องเที่ยวที่เคยเดินทางเยือนสถานที่นั้นๆ มาแล้ว และนำเสนอทางเลือกและแผนการท่องเที่ยวหลากหลายมากมาย ผ่านลิงค์เว็บไซต์สำหรับจองตั๋วหรือที่พักต่างๆ

 

 

ทริปแอดไวเซอร์รวมกันเป็นชุมชนการท่องเที่ยวขนาดใหญ่ที่สุดในโลกซึ่งมีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์กว่า 200 ล้านรายต่อเดือน** รวมถึงมีบทวิจารณ์และการแสดงความคิดเห็นกว่า 100 ล้านรายการที่มีต่อที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวกว่า 2.5 ล้านแห่ง ทั้งนี้ เว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ให้บริการใน 30 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึงในประเทศจีนภายใต้ชื่อเว็บไซต์ daodao.com ทริปแอดไวเซอร์ยังมีธุรกิจ ทริปแอดไวเซอร์ ฟอร์ บิสิเนส (TripAdvisor for Business) ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์หลายล้านคนต่อเดือนได้

 

 

ทริปแอดไวเซอร์ อิงค์ (NASDAQ: TRIP) บริหารเว็บไซต์ต่างๆ ภายใต้แบรนด์สื่อท่องเที่ยวอื่นๆ อีก 20 แบรนด์ ซึ่งประกอบด้วย www.airfarewatchdog.com, www.bookingbuddy.com, www.cruisecritic.com, www.everytrail.com, www.familyvacationcritic.com, www.flipkey.com, www.holidaylettings.co.uk, www.holidaywatchdog.com, www.independenttraveler.com, www.jetsetter.com, www.niumba.comwww.onetime.com, www.seatguru.com, www.sniqueaway.com, www.smartertravel.com, www.tingo.com, www.travelpod.com, www.virtualtourist.com, www.whereivebeen.com และ www.kuxun.cn

*ที่มา: comScore Media Metrix สำหรับเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ทั่วโลก (เมษายน 2556)
**ที่มา: Google Analytics สำหรับข้อมูลทั่วโลก (พฤษภาคม 2556)
©2013 ทริปแอดไวเซอร์ อิงค์ สงวนลิขสิทธิ์
ที่มา ทริปแอดไวเซอร์// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.