เอไอเอส ควงเว็บชิม วงใน แนะนำร้านอร่อยบนมือถือ
 


เอไอเอส ควงเว็บชิม วงใน แนะนำร้านอร่อยบนมือถือ


เอไอเอส ควงเว็บชิม วงใน แนะนำร้านอร่อยบนมือถือ

เอไอเอส ควงแขนเว็บไซต์พาชิมชื่อดัง “วงใน”  ต่อยอดแอพฯ นำทางกับ AIS Guide&Go แนะนำร้านอร่อย สไตล์ตัวจริง เปิดให้บริการค้นหาร้านอาหารรอบตัว และแนะนำที่กิน รีวิวร้านอร่อยทั่วประเทศ พร้อมระบบนำทางไปยังจุดหมายร้านเด็ด...

เอไอเอส โดย AIS 3G 2100 ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรชั้นนำกับ HOOD DUDE ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์เนวิเกชั่น และ วงใน เว็บไซต์พาชิมชื่อดัง ต่อยอดแอพพลิเคชั่นระบบนำทางอัจฉริยะบนมือถือ “AIS Guide&Go” ให้บริการค้นหาร้านอาหารรอบตัว และแนะนำที่กิน รีวิวร้านอร่อยทั่วประเทศ พร้อมระบบนำทางไปยังจุดหมาย โดยจุดเด่นของบริการอยู่ที่รีวิวที่มาจากคนที่ไปใช้บริการมาจริงๆ มาแบ่งปันเมนูเด็ด, แชร์รูปภาพ, รสชาติอาหาร, บรรยากาศร้าน และรายละเอียดของร้านอาหาร รวมทั้งแสดงเรตติ้งความนิยม ให้ผู้ใช้ระบบนำทางได้ทราบประกอบการตัดสินใจก่อนเลือกเดินทางไปใช้บริการ ซึ่งมีฐานข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหารและรีวิวเตรียมไว้ให้เลือกเป็นจำนวนมากถึงกว่า 80,000 รีวิว จากสมาชิกของวงในที่มีมากกว่า 600,000 ราย

ความร่วมมือในการต่อยอดแอพฯ AIS Guide&Go ในครั้งนี้ ถือเป็นการเปิดมิติใหม่ของนวัตกรรมระบบนำทางอัจฉริยะ ด้วยการนำคอนเทนต์แนะนำร้านอาหารอร่อยมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนไทยที่รักสนุก ชื่นชอบการรับประทานอาหาร เป็นการสร้างคุณค่าเพิ่มให้กับแอพพลิเคชั่นนำทางบนมือถือ ที่มอบความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้มากกว่าอุปกรณ์นำทางบนรถยนต์ทั่วไป

ลูกค้าเอไอเอสสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น AIS Guide&Go ได้แล้ววันนี้ เพียงโทร. *900 แล้วรอรับลิงค์ หรือผ่านทาง App Store สำหรับ iOS หรือ Play Store สำหรับแอนดรอยด์ สามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน จากนั้นสามารถเลือกแพ็กเกจเพื่อใช้งานได้ ทั้งแบบรายเดือน 49 บาท, รายปี 499 บาท.// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.