ทึ่ง!สาวตายแล้วฟื้น 2 ครั้งซ้อนก่อนหลับไหลถาวร
 


ทึ่ง!สาวตายแล้วฟื้น 2 ครั้งซ้อนก่อนหลับไหลถาวร


ทึ่ง!สาวตายแล้วฟื้น 2 ครั้งซ้อนก่อนหลับไหลถาวร
วันนี้(10 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่าที่บริเวณมัสยิด หมู่ที่ 1 ต.ชะไว อ.ไชโย จ.อ่างทอง มีคนตายแล้วฟื้นขณะกำลังจะทำพิธีฝังศพ หลังรับแจ้งรีบเดินทางไปตรวจสอบ พบชาวบ้านกำลังยืนดูศพนางฟาติม๊ะ  เดชพงษ์ อายุ 48 ปี ชาว จ.สิงห์บุรี บ้างก็จับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บางส่วนก็ทำพิธีอาบน้ำทำความสะอาดศพก่อนจะทำพิธีฝัง        

สอบถามนางลิดา   เดชพงษ์  อายุ 66 ปี พี่แฟนของผู้ตาย  กล่าวว่า ผู้ตายป่วยนอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลพบุรีมานานเนื่องจากป่วยเป็นโรคเบาหวาน  ความดัน  หัวใจ คืนที่ผ่านมา ประมาณ 04.00 น. ทางแพทย์โรงพยาบาลลพบุรีได้แจ้งว่านางฟาติม๊ะ  ได้หมดลมหายใจแล้ว ทางญาติจึงให้ทางโรงพยาบาลทำการถอดสายออกซิเจนออก แต่ระหว่างที่พยาบาลกำลังถอยสายอ๊อกซิเจนออกนางฟาติม๊ะ  กลับฟื้นหายใจเอง ทำให้พยาบาลที่กำลังถอดสายอ๊อกซิเจนถึงกับตกใจ แต่สักพักไม่กี่นาทีนางฟาติม๊ะ  ก็กลับหมดลมหายใจตายไปอีก  ญาติจึงทำเรื่องนำศพออกจากโรงพยาบาลลพบุรีและนำขึ้นรถมาเพื่อจะนำมาฝังที่สุเหร่าใน ต.ชะไว

แต่เวลาประมาณ 11.00 น. ระหว่างที่เดินทางมาถึง จ.สิงห์บุรีใน ต.บ้านแป้ง จู่ๆนางฟาติม๊ะ  กลับพื้นขึ้นมาหายใจเองลืมตาได้ ทางญาติจึงนำนางฟาติม๊ะ  มาที่สุเหร่า จากนั้นชาวบ้านและญาติๆต่างช่วยกันบีบนวด  และนำน้ำหวานให้นางฟาติม๊ะ ดื่ม ซึ่งนางฟาติม๊ะ  ก็ดื่มไปได้เกือบ 1 แก้ว จนญาติๆต่างดีใจ แต่สุดท้ายในเวลาประมาณ 13.00 น. นางฟาติม๊ะ  ก็หมดลมหายใจไปอีก แล้วไม่มีทีท่าฟื้น ญาติๆจึงทำพิธีฝังศพในที่สุด

ด้านนางลัดดาวัลย์  ทาษร  อายุ 51 ปี เพื่อนบ้านนางฟาติม๊ะ  และอยู่ในเหตุการณ์เล่าว่า  เป็นเรื่องน่าแปลกมากจู่ๆนางฟาติม๊ะ  ก็ตายแล้วฟื้นถึง 2 ครั้ง ตอนที่ฟื้นก็อยู่ด้วยเนื้อตัวที่แข็งกลับนิ่มเหมือนคนปกติ ที่สำคัญตนเองเป็นคนให้น้ำหวานให้นางฟาติม๊ะ  ดื่มเอง ซึ่งก็ดื่มตามปกติ แต่ไม่พูดเท่านั้น จากนั้นก็หมดลมหายใจไป.// //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.