การ์ดแต่งงานดารา ถือเคล็ดหญิงเหนือชาย!
 


การ์ดแต่งงานดารา ถือเคล็ดหญิงเหนือชาย!


การ์ดแต่งงานดารา ถือเคล็ดหญิงเหนือชาย!

อีก 1 สีสันที่เป็นกระแสในช่วงที่คู่รักดาราหลายคู่มีแพลนจะแต่งงานกันในปีนี้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการ์ดแต่งงาน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์เลยนำมารวบรวมให้เห็นกันอีกครั้งว่าแต่ละคู่ใส่ไอเดียลงในการ์ดกันขนาดไหน กว่าจะออกมาเป็นการ์ด 1 ใบเพื่อเชิญแขกไปร่วมงานในวันสำคัญของพวกเขา และที่น่าสังเกตก็คือเห็นการ์ดแต่งงานทีไร ชื่อฝ่ายหญิงจะต้องอยู่บนฝ่ายชายทุกที  จะเรียกว่าเป็นการถือเคล็ดให้ผู้หญิงอยู่เหนือฝ่ายชายหรือเปล่าก็ไม่ทราบ

ชาคริต-วุ้นเส้น

แม้จะเพิ่งผ่านวันสำคัญในชีวิตของทั้งคู่ไปหมาดเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2555 ก็ตาม แต่สำคัญความหวานของคู่รักคู่นี้ก็เล่นเอาหลายคนอิจฉาไปตามๆ กัน ตั้งแต่เปิดตัวในฐานะคนรู้ใจ จนกระทั่งประกาศแต่งงาน   แม้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อยู่บ้างว่าคู่นี้อาจไม่แน่นอนนัก แต่ในที่สุด ทั้งคู่ก็สยบคำสบประมาทได้ หลังจากที่ได้เปิดเผยการ์ดแต่งงานสุดโก้  สะท้อนความเป็นตัวตนของทั้งคู่ และธีมงานฉลองสมรสที่จะเกิดขึ้น  ซึ่งตอนนี้ภาพงานสมรสสุดหวานก็ปรากฏออกมาแล้ว เอาเป็นว่าคู่นี้ถือว่าเริ่มต้นได้สวยงามทีเดียว

แอฟ ทักษอร- สงกรานต์ เตชะณรงค์


เป็นคู่หวานอีก 1 คู่ ที่ฮือฮาตั้งแต่มีข่าวว่าคบหาดูใจกัน เพราะฝ่ายหญิงก็เป็นถึงนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวิกน้อยสี ฝ่ายชายก็เป็นทายาทแห่งโบนันซ่า ซึ่งหลังจากประกาศว่าจะแต่งงานกันในวันที่ 4 พฤษภาคม 2555 ที่จะถึงนี้แล้ว ภายหลังได้มีภาพพรีเวดดิ้งออกมาให้เห็นเป็นระยะ รวมทั้งการ์ดแต่งงานสุดหวาน โทนสีชมพู ที่สะท้อนถึงความเป็นตัวตนของทั้งคู่ที่ชอบขี่ม้า และอยู่ท่ามกลางขุนเขาแห่งอาณาจักรโบนันซ่าของหนุ่มสงกรานต์นั่นเอง

ชาย  ชาตโยดม - วิกกี้ สุนิสา


บ่มรักกันมานานหลายปี สำหรับคู่รักที่ค่อนข้างจะเก็บตัวอย่างวิกกี้ และชาย กระแสอาจไม่แรงมาก แต่ก็เป็นอีกคู่ที่ถูกจับตามองอย่างยิ่ง  ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เผยการ์ดเชิญงานแต่งงานของทั้งคู่มาให้ชมกัน เป็นการ์ดสีเรียบๆ โทนขาว - เทา สไตล์วินเทจ ซึ่งทั้งคู่บอกว่าเป็นธีมงานที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 พฤษภาคม 2555 นี้

ต่าย  ชุติมา - ทิม พิธา


หวานจนน่าอิจฉาอีกคู่ หลังจากที่คบหากันมากว่า 3 ปี ได้ฤกษ์ดีในปีนี้ที่สาวต่าย และหนุ่มทิมจะเริ่มต้นการใช้ชีวิตร่วมกัน  ซึ่งหลังจากที่ประกาศแต่งงานกันไม่นาน การ์ดแต่งงานของทั้งคู่ก็ถูกเปิดเผย ซึ่งเป็นสไตล์แบบเรียบง่าย แต่มีความหมาย และดูโรแมนติกสุดๆ ทั้งนี้งานของทั้งคู่จะจัดขึ้นในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ที่จะถึงนี้แล้ว

ก้อย Saturday Seiko- โย่ง Armchair


คู่รัก คู่แนว อย่างก้อย และโย่ง ต้องขอบอกเลยว่า หวานกันตั้งแต่ยังไม่ประกาศแต่งงาน จนหลายคนอดอิจฉาไม่ได้ถึงความมั่นคงที่ทั้งคู่มีให้กัน แม้ว่าจะขอแต่งงานไปพักใหญ่ๆ ไหนจะติดเรื่องมหาอุทกภัยเมื่อปีที่แล้ว ทำให้ต้องเลื่อนจัดงานแต่งงานก็ตาม แต่ในที่สุด ปีนี้ทั้งคู่ก็พร้อมจะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกเช่นกัน ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ซึ่งภาพการ์ดแต่งงานของทั้งสองที่ได้ถูกเปิดเผยมานั้น ก็ยังแสดงความเป็นตัวตนของทั้งสองได้อย่างชัดเจน  เรียกว่าไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนจริงๆ  ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า การ์ดแต่งงานยังแนวขนาดนี้ วันแต่งจริงจะแนวขนาดไหน

ป๋อ ณัฐวุฒิ-เอ๋ พรทิพย์


เป็นอีก 1 คู่ที่น่ารัก และฮาที่สุด สำหรับพระเอกหนุ่มอย่างป๋อ และนางร้ายสุดฮา หน้าสวย เอ๋ พรทิพย์ ที่ได้ตกลงปลงใจจะใช้ชีวิตคู่กันอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤษภาคม 2555 หลังจากที่บ่มรักกันมายาวนาน ทั้งนี้ตั้งแต่ที่เริ่มประกาศจะแต่งงาน ทั้งคู่ก็ได้เผยถึงธีมงานในฝันที่แหวกแนวสุดๆ เอาไว้แล้วว่าจะจัดเป็นแบบงานวัด ให้ผู้มาร่วมงานได้สนุกสนานกันอย่างเต็มที่ พอได้มาเห็นการ์ดแต่งงานของทั้งคู่ก็ยิ่งเซอร์ไพรส์เข้าไปใหญ่ เพราะเต็มไปด้วยไอเดียสุดฮา ซึ่งใครเห็นก็ต้องอดยิ้มไม่ได้ ก็คงต้องคอยดูกันไปว่างานแต่งงานรูปแบบงานวัดของหนุ่มป๋อ และสาวเอ๋ที่จะเกิดขึ้นนี้ จะหวาน และสนุกสนานกันอย่างไรบ้างTwitter : sriploi_social

 // //

Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.