สลด! แข้งเบลเยียมสิ้นใจเป็นรายที่ 2 หลังฟุบคาสนาม
 


สลด! แข้งเบลเยียมสิ้นใจเป็นรายที่ 2 หลังฟุบคาสนาม


Share |
สลด! แข้งเบลเยียมสิ้นใจเป็นรายที่ 2 หลังฟุบคาสนาม

วงการลูกหนังเบลเยียมเศร้าใจเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 2 สัปดาห์ หลังจาก "ทิม นิค็อต" ผู้เล่นจากสโมสรวิลไรจ์-เบียร์ช็อต ในลีกระดับล่าง วูบกลางสนาม และเสียชีวิตหลังหัวใจหยุดเต้น…

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 พ.ค ว่า วงการฟุตบอลเบลเยียมต้องสูญเสียนักเตะเป็นรายที่ 2 ในรอบ 2 สัปดาห์ หลังจาก "ทิม นิค็อต" ปราการหลังของ วิลไรจ์-เบียร์ช็อต ทีมในระดับดิวิชั่น 4 ของประเทศ เสียชีวิตแล้ว หลังเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นขณะลงสนามแข่งขัน

แบ็กซ้ายวัย 23 ปี เกิดล้มฟุบคาสนามระหว่างลงเล่นในทัวร์นาเมนต์ที่เฮมิคเซม ตั้งแต่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้อยู่ในอาการโคม่า และต้องได้รับการดูแลจากแพทย์อย่างใกล้ชิด

ทว่าล่าสุด วิลไรจ์-เบียร์ช็อต ต้นสังกัดของนักเตะ ได้ออกมาประกาศข่าวเศร้ากับแฟนๆ ว่า นิค็อตได้เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม (ตามเวลาท้องถิ่น)

ตามแถลงการณ์ของสโมสรระบุว่า "มันเร็วเกินไป เขายังเด็กเกินไป เมื่อช่วงเช้าวันนี้ ทิม นิค็อต ได้เสียชีวิตแล้วที่เอเดแกม เขาเพิ่งมีอายุแค่ 23 ปีเท่านั้น"

"เคเอฟโค วิลไรจ์-เบียร์ช็อต ยังคงต้องหาคำพูดที่เหมาะสมเพื่อแสดงความรู้สึกเสียใจของเรา เพราะเรารู้สึก ไม่เชื่อ, ตกใจ, หมดหนทางทุกๆ อย่าง มันมากเกินไป พวกเขาทุกคนต้องต่อสู้เพื่อให้ผ่านพ้น ช่วงเวลาที่พายุอารมณ์พัดกระหน่ำเข้าใส่สโมสรของเรา"

"ทิม นิค็อต มีอาการหัวใจหยุดเต้นระหว่างลงสนามกับทีมเฮมิคเซม เมื่อวันเสาร์ เขาได้รับการช่วยชีวิต และส่งตัวต่อไปที่โรงพยาบาลในเอเดแกม โดยอยู่ในอาการโคม่าซึ่งแพทย์ได้ระบุว่า อาการของเขามันรุนแรง และยากมากที่จะฟื้นขึ้นมา"

"แต่เขาสู้ สู้เหมือนหมี ท่ามกลางความรักจากครอบครัวของเขา กำลังใจเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนๆ ของเขาอีกหลายคน"
Copyright (c) 2010 munjeed.com All rights reserved.
ติดต่อสอบถาม Webmaster :munjeed@yahoo.com